Home / Tin kpop / 3 nhóm nhạc KPOP được mong đợi ra mắt nhất năm 2016

3 nhóm nhạc KPOP được mong đợi ra mắt nhất năm 2016

Loading...

Produce101-IOI

Trong giới K-Pop, nửa đầu năm luôn là quãng thời gian hào hứng nhất cho những sản phẩm lớn được tung ra.

Tháng 4 là tháng hấp dẫn với những nhóm nhạc tân binh mới sắp ra mắt. Trong giới K-Pop đầy cạnh tranh, thật sự rất khó để các tân binh có thể thay thế những ngôi sao thần tượng hàng đầu. Trong khi 3 nhóm nhạc này vẫn chưa thâm nhập vào thị trường giải trí, dựa vào sự mong đợi của các fan, MV nhiều lượt xem, và các cuộc trò chuyện trong ngành, chúng mình đã chọn ra 3 nhóm nhạc này sẽ ra mắt vào năm 2016.

NCT của SM Entertainment
SM Entertainment đã cho ra ý tưởng về “New Culture Technology (NCT),” một nhóm nhạc nam với những đội hình khác nhau dành cho những thành phố khác nhau trên thế giới. Dưới dự án nhằm mở rộng thị trường ở nước ngoài của SM, một nhóm nhỏ của NCT sẽ được bố trí tại một thành phố để sản xuất âm nhạc cho các fan địa phương, người thành lập nhóm Lee SooMan đã nói với phóng viên rằng NCT giúp mở rộng làn sóng văn hóa nhạc Hàn mang tên “Hallyu”.

[​IMG]

IOI của CJ E&M Production

11 thí sinh trong chương trình sống còn “Produce 101” sẽ ra mắt vào tháng 5/2016. Đây là dự án có quy mô lớn và công chúng sẽ là nhà sản xuất ra nhóm nhạc này bằng cách bình chọn cho 101 thực tập sinh từ 46 công ty giải trí khác nhau.

[​IMG]

Princess của StarMusic Entertainment
6 cô nàng sẽ nhanh chóng thâm nhập vào thị trường K-Pop. PRINCESS bao gồm 6 thành viên thuộc STARMUSIC Entertainment, công ty này cũng là công ty mới mở trong ngành. Chưa có nhiều thông tin về nhóm nhạc nữ được tiết lộ. Hy vọng sẽ có nhiều thông tin được tung ra trong năm nay.

[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời