Home / Tin phim / 3 chương trình Hàn Quốc được làm lại từ các series của Mỹ đáng được mong đợi nhất

3 chương trình Hàn Quốc được làm lại từ các series của Mỹ đáng được mong đợi nhất

Loading...

Trong một thời gian, những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chuyển thể từ các tác phẩm truyền hình của Nhật Bản đã rất thịnh hành, với bản làm lại ở khắp mọi nơi, ví dụ như “Boys Over Flowers”, “City Hunter”, “Goong”, “Flower Boy Next Door”, “Tomorrow Cantabile”, “Liar Game”, và còn nhiều bộ phim truyền hình khác.

w6zdkg

Tuy nhiên, có vẻ như các chương trình truyền hình Mỹ đang chiếm ưu thế và phủ sóng rộng rãi, đặc biệt là sau sự thành công của bộ phim “The Good Wife” của đài truyền hình cap tvN, đó là chương trình của Mỹ đầu tiên được làm lại ở Hàn Quốc.
TvN đã đi đầu trong trào lưu mới này, bởi thực tế đây là một kênh truyền hình cap nên nó có ít hạn chế phát sóng hơn các kênh trung ương. Điều này cho phép những bộ phim truyền hình này của họ tương tự giống như tác phẩm gốc hơn ba đài truyền hình lớn như SBS, MBC, KBS. Các kênh truyền hình cap sẽ bám sát nguyên tác, tái hiện chân thực nhất trong phiên bản làm lại của mình.

“The Good Wife” bản Mỹ

“The Good Wife” bản Hàn

Dưới đây là ba bản làm lại từ chương trình truyền hình của Mỹ đang rất được mong đợi:

Entourage

“Entourage” là một chương trình truyền hình của HBO đã trải qua tất cả 8 mùa chạy từ năm 2004 đến năm 2011, show này cho khán giả thấy cuộc sống bình thường hàng ngày của các ngôi sao Hollywood. Việc ghi hình cho bộ phim “Entourage” của kênh truyền hình cap tvN đã bắt đầu từ tháng Sáu năm nay và đội ngũ sản xuất đang hướng tới một bản hoàn chỉnh trước khi chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 11 năm nay.
Các diễn viên chính (ảnh trên ) bao gồm nam diễn viên đang được yêu thích Seo Kang Joon, Park Jung Min, diễn viên – người mẫu Lee Kwang Soo và Lee Dong Hwi. Câu chuyện kể về bốn người bạn đã chơi cùng nhau từ thời thơ ấu và Giám đốc điều hành cơ quan quản lí của họ, vai diễn này do Jo Jin Woong thủ vai.

Criminal Minds

“Criminal Minds – Đấu trí tội phạm” của đài CBS là bộ phim truyền hình Mỹ về đề tài tội phạm, xoay quanh Đội phân tích tâm lý hành vi phạm tội của BAU (Behavioral Analysis Unit) – Mùa đầu tiên được ra mắt vào năm 2005 và vừa kết thúc mùa 11 vào đầu tháng 5 năm nay – sẽ được làm lại bởi công ty sản xuất NEW và Iris. Bộ phim đang ở giai đoạn lên kịch bản.

Suits

“Suits – Tố tụng” là một bộ phim về luật pháp dự trên bối cảnh của một công ty luật ở New York. Phiên bản làm lại hiện đang ở giai đoạn lên kế hoạch cho cả kịch bản và tuyển chọn diễn viên tham gia tác phẩm này.
.
Bộ phim làm lại này sẽ được sản xuất bởi Enter Media Pictures, và dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017.

Bạn đang mong đợi dự án nào nhất trong ba bộ phim kể trên?

 

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời