Home / Tin kpop / 3 ca khúc mới của Big Bang càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc

3 ca khúc mới của Big Bang càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc

Loading...

Kpop rung chuyển giữa đêm vì sự trở lại của các ông hoàng Big Bang !

big-bagn

Big Bang vừa ra mắt album đầy đủ MADE đã được mong đợi từ rất lâu vào nửa đêm ngày 13/12. Cùng xuất hiện với các ca khúc đã làm mưa làm gió của nhóm trong các mini album cùng tên là 3 ca khúc mới, bài hát chủ đề LAST DANCE và FXXK IT cùng một ca khúc beside GIRL FRIEND.

Chỉ sau 5 phút hành, FXXK IT, LAST DANCE và GIRL FRIEND đều vụt lên dẫn đầu bảng xếp hạng Melon. * Tính đến 3 giờ sáng cùng ngày thì ca khúc FXXK IT đã chạm nóc đến lần thứ 3.

3-ca-moi-cua-big-bang-can-quet-moi-bang-xep-hang-am-nhac_1391729

Trên bảng xếp hạng Ichart, ba ca khúc nhất loạt chiếm lĩnh ba vị trí đầu của các bảng Melon, Mnet, Naver, Olleh, Bugs, Genie, Soribada và Monkey3. Đem lại cho Big Bang một cú All-kill hoàn hảo trên Real-time. Hiếm có cái tên nào ở Kpop từng đem cả 3 ca khúc mới cùng một lúc “bành trướng” trên các bảng xếp hạng như vậy.

3-ca-moi-cua-big-bang-can-quet-moi-bang-xep-hang-am-nhac_1392802

Bên cạnh đó thì FXXK IT của Big Bang cũng đã phá kỷ lục và trở thành ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trên Melon trong 1 giờ đồng hồ. LAST DANCE và GIRL FRIEND xuất sắc đứng ở vị trí thứ 5 và 13. Đặc biệt hơn, cả 11 ca khúc trong album MADE đều nằm trong top 14.Sự hào hứng và kỳ vọng của khán giả cũng được chứng minh khi hashtag #BIGBANGMADEFullAlbum được trend ở vị trí số 1 trên toàn thế giới.

Về phía mặt trận Youtube, sau khi ra mắt chưa đầy 30 phút, 2 MV của FXXK IT và Last Dance đã đạt được lượt xem đáng ngạc nhiên là gần 500.000 views và cuối cùng sau 9, 10 tiếng ngậm views, Youtube cũng ‘nhả’ lượng xem của Big Bang với 2 con số khủng, MV Last Dance 2,15 triệu lượt views và FXXK IT là 2,55 triệu lượt views. Tuy nhiên, các con số này tiếp tục đứng trong hơn 1 tiếng và dự đoán sẽ tăng thần tốc trong thời gian tới sau khi Youtube nhả views lần 2.

MV FXXK IT

MV LAST DANCE

Hiện nay, MV Kpop giữ kỷ lục nhiều người xem nhất trên youtube trong vòng 24h sau phát hành là TT của nhóm nhạc nữ xu hướng TWICE và Blood Sweat & Tears của các chàng trai BTS với hơn 6 triệu lượt xem. Liệu Big Bang có phá vỡ được kỷ lục này?

Theo SK

 

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời