Home / Tin kpop / 2PM cover bài “Promise” phiên bản acoustic bên Soju và BBQ

2PM cover bài “Promise” phiên bản acoustic bên Soju và BBQ

Loading...

Bạn đã sẵn sàng để thỏa mãn đôi tai cũng như hành hạ bao tử mình chưa?

10dcigl
Dingo Music – được biết đến bởi những video của các nghệ sĩ khi họ thể hiện lại các ca khúc hit trong tình trạng ngà ngà say, sau khi thưởng thức 1 chút rượu – vừa đăng tải 1 video mới của các quý ông 2PM.

Trong video, các chàng trai quái thú 2PM đã hát ca khúc chủ đề mang tên “Lời hứa” trong Album phòng thu mới nhất“Gentlemen’s Game” của mình. Họ hát khi ở trong nhà hàng được bao quanh bởi những món ăn ngon và rượu. Các nam thần tượng điển trai rất vui vẻ với bài hát, vỗ tay và ra hiệu cho nhau khi hát bài hát được viết và sáng tác bởi thành viên Taecyeon. Album này đã đứng đầu nhiều Bảng Xếp Hạng trên thế giới trong đó có Bảng Xếp Hạng Itunes ở nhiều Quốc gia như Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Singapore.

Nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng 2PM vừa trở lại với khán giả bằng sản phẩm âm nhạc chất lượng ca khúc chủ đề mang tên“Promise” vào 0 giờ 00 ngày 13 tháng Chín vừa qua theo giờ Hàn Quốc. Album mới “Gentlemen’s Game” bao gồm 11 bài hát đã được phát hành trực tuyến ngay lúc đó cùng MV của “Promise”. Album này không đơn giản chỉ đánh dấu sự trở lại sau 1 năm 3 tháng vắng bóng của 2PM mà nó còn cho thấy khả năng sáng tác của các thành viên. Đây cung là album phòng thu thứ 6 của nhóm. 2PM gần đây cũng vừa kỉ niệm 8 năm debut của mình vào ngày 4 tháng Chín.

Bạn có thể xem màn trình diễn đặc biệt này của họ ở đây:

Source: soompi.com
V-trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời