Home / NetizenBuzz / Pann: Chuyện xảy ra với BtoB làm tôi phát điên

Pann: Chuyện xảy ra với BtoB làm tôi phát điên

Loading...
btob7
Micro hậu đài đã ghi lại được một câu nhân viên nói “Sao mấy thằng này lại lên diễn nhạc kịch vậy” khi BtoB đang diễn, giọng nói thể hiện thái độ miệt thị, kiểu khó chịu.
 
1, [+248, -1] Từ ngày theo BtoB tới giờ em chưa từng bao giờ thấy anh ấy trông buồn như thế;; đmm, SBS phải xin lỗi nhóm vì những gì chúng mày đã làm đi.
 
2, [+241, -0] SBS, xin lỗi đi nào. Người ta mất mấy tiếng bay không phải để đến diễn một màn ngắn như thế đâu nhé. Bài hát của nhóm dài hơn 4 phút mà sao bị cắt ngắn như tân binh thế hả? Tôi rất ghét phải cãi nhau mấy chuyện liên quan tới thâm niên các thứ đâu cơ mà như này thì quá thể đáng rồi ạ? Phần phỏng vấn cũng thế luôn… nếu không hỏi đến thì bắt người ta lên đó đứng cho đẹp đội hình làm gì? Tôi không nghĩ chỉ mỗi mình BtoB đâu mà còn bao nhiêu là ca sĩ khác phải chịu cái cảnh này. SBS đã chơi quá xa với cái quyền lực của mình rồi đấy. Tôi muốn điên lên luôn, nhất là cái ông bà nhân viên nào mà coi thường tụi nhỏ vì cái concept nhạc kịch đó ấy. Hi vọng SBS nhận thức được fan hiện nay tức giận đến mức nào, nhất là vì các thành viên lúc đó đều đeo tai nghe in-ear nên chắc chắn họ nghe được câu nói đó luôn. Nhân viên mà còn coi thờng ca sĩ như thế thì không hiểu trong hậu trường còn bao nhiêu chuyện kinh tởm hởn nữa? Là người thì phải xin lỗi đi. Và thớt ơi đổi tên bài Pann luôn đi, bọn đó không xứng đáng để được đồng cảm. Phần trình diễn của trai nhà tôi dù ngắn như thế nhưng vẫn thật quá xá tuyệt vời. Họ đã làm hết sức có thể rồi.
 
3, [+229, -0] Em chả phải fan phiếc gì mà thấy Seo Eunkwang thở dài mắt cũng cay cay;;; nhóm rất trân trọng bài hát này, sao SBS lại dám mặt dày mà cư xử kiểu ta đây hơn người vậy, xin lỗi người ta đi bác SBS
 
4, [+80, -0] Lúc bị gọi lên chung với leader-line Seo Eunkwang trông rõ chán luôn ấy, mà chúng nó chả để anh í nói câu nào. Trước giờ anh í luôn cười ngoác mang tai, cổ vũ cho người khác nếu họ không ổn hay gì đó mà hôm qua ảnh phải thở dài luôn. SBS, xin lỗi ngay cho tao. Cái này không phải vấn đề của fan nữa, nhiều người bị tổn thương lắm luôn ấy.
 
5, [+75, -0] Các cậu có thể thấy đoạn Hyunshik khựng lại lúc ảnh nghe câu đó trong tai nghe ấy
 
6, [+60, -1] Kể từ ngày ra mắt đây là lần đầu tiên mà tôi thấy Eunkwang lên sân khấu mà nản đến thế. Trước giờ ảnh chẳng bao giờ thể hiện cảm xúc của mình như thế đâu, tình huống phải tệ tới mức nào để ảnh không kiềm được…
 
7, [+48, -0] Nếu vụ này là thật thì SBS phải xin lỗi chính thức thôi, ít nhất thì cũng phải gửi lời xin lỗi riêng tới BtoB. Sao chúng nó dám ăn nói như thế với một ca sĩ đi biết là bao xa tới diễn? Ngay cả bias của em cũng bị đối xử như cớt luôn nè. Ảnh phát biểu mà camera thì đếch thèm quay… ôi clgt, chương trình radio hả?
 
8, [+42, -0] Hay anh SBS ảnh nghĩ BtoB không đi show của ảnh thì không còn chuyện để làm ㅋㅋㅋ Họ đang ở nước ngoài và mất 7 tiếng để bay về đó. Lẽ ra phải biết ơn người ta thì đằng này lại coi thờng kiểu đó? BtoB có cần phải dự những chương trình này nữa hay không nhỉ? Em vừa buồn vừa uất ấy
 
b2-jpg
Bài báo: SBS “Không có vấn đề gì với cảnh quay ‘Gayo Daejun’, sau khi chiếu mới nhận ra vấn đề” (official statement)
 
Nguồn: Sports Chosun via Nate
 
1, [+289, -6] Chúng tôi nghe nhân viên của nhà đài miệt thị BtoB rồi nhé
 
2, [+228, -4] có nhiều vấn đề để lo quá nên không kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra chứ gì?
 
3, [+204, -3] Ôi em thích quá cái cách nhà đài làm ra vẻ như Psy sẽ đến diễn xong hóa ra là đăng video concert của ổng lên ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ
 
4, [+38, -1] Tao đợi BtoB mỏi mòn nhưng camera còn không thèm quay mặt bọn nhỏ, nhân viên thì móc lò ca sĩ, hỏi bọn này lại diễn nhạc kịch à… đùa bà à?
 

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • vietsub battle trip btob

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời