Home / NetizenBuzz / Chủ đề: Có phải Kyuhyun coi thường Infinite Sunggyu không?

Chủ đề: Có phải Kyuhyun coi thường Infinite Sunggyu không?

Loading...

Nguồn: Pann
12687919_572353616258996_132126760628219111_n

Họ đã từng chia sẻ vui trên 1 show thế này:

Sunggyu: “Hồi tụi em ra nước ngoài quay chương trình chung, lúc được nghỉ em quay về phòng mình để ngủ. Cơ mà anh Kyuhyun lại bảo em ra ngoài vì ảnh đang cần gọi điện thoại. Mà có phải em vào phòng riêng của ảnh đâu cơ chứ.”

Kim Gura: “Khi ở chung phòng với người khác mà muốn gọi điện thoại chẳng phải người gọi mới là người nên ra ngoài sao. Lý do mà cậu bị người khác khó chịu là bởi tính cách thật của cậu thi thoảnng lại đột nhiên phô bày như vậy đó.”

○ Phản hồi bài viết

1. [+197, -16] Sunggyu kiểu gì cũng phải cảm thấy đôi chút phật lòng… Tuy là trên mấy show thực tế Sunggyu cũng là kiểu người vô tư nghĩ gì nói nấy cơ mà cậu ấy không bao giờ khiến người khác cảm thấy khó chịu cả.

2. [+187, -6] Đây thực lòng không phải một cách hành xử hay. Giống như kiểu mình đang chơi với bạn bè trong phòng rồi lại bảo bạn bè đi ra để mình còn gọi điện thoại ấy. Nếu như muốn được riêng tư gọi điện thoại thì bản thân mình phải đi ra ngoài mới đúng chứ. Kyuhyun làm sao vậy nhỉ? ㅋㅋ

3. [+173, -23] Mấy chế có biết vụ của Kyuhyun với Yang Se Hyung hồi xưa không? Yang Se Hyung làm MC cho đám cưới một người bạn của Kyuhyun. Do cảm thấy ngại phải nhận thù lao từ hậu bối nên ảnh đã tinh ý mà rời đi. Đúng lúc ấy Kyuhyun đang rút tiền nên cậu ta đã đưa cho ảnh vài tờ 50$ mà còn chẳng thèm bỏ vào phong bì luôn. Ở đấy còn có cả nhiều người bình thường chứng kiến nữa. Yang Se Hyung thấy bực mình nên đã bảo Kyuhyun dùng tiền đó mua nước nhưng sau đó cậu ta cũng chẳng chịu mua. Đã thế Kyuhyun còn đốp lại: “Hôm nay em cũng có ấn tượng rất mạnh về anh đấy nha. Đám cưới tổ chức lúc 5 giờ nhưng anh lại xuất hiện với vẻ ngoài xộc xệch say xỉn, đã thế còn suýt thì đến muộn nữa. Bạn em đã bảo “Hyung ấy làm sao thế nhở? Đây là đám cưới đầu tiên của tớ vậy mà..” ” Nghe vậy Yang Se Hyung mới bảo “Cuối cùng cậu lại đổ hết rác rưởi lên anh thế hả?” Thực lòng tôi không hiểu vì sao Kyuhyun lại nhắc đến mấy lời của bạn mình nữa. Cậu ta làm vậy là bán đứng bạn mình rồi còn gì. Thêm nữa trông Yang Se Hyung ở đám cưới hôm đó chỉn chu lịch lãm lắm. Sao lại vu vạ cho ảnh vậy chứ! ㅋㅋ

4. [+84, -3] Vì là fan của Infinite nên hồi xem cái này em cũng có bị buồn… Đấy là phòng chung của 3 người, mà rất có thể Sunggyu muốn đi ngủ thật sớm để tránh tiếng ngáy của Kyuhyun sau nhiều đêm mất ngủ. Mà chẳng phải theo lẽ thường thì người gọi điện thoại nên đi ra ngoài sao? Chỉ mong mọi người đừng vì chuyện này mà gạch đá Sunggyu, trên truyền hình ảnh lúc nào cũng khiêm nhường lắm.

5. [+67, -6] Không ngờ là Kyuhyun lại có nét tính cách tiêu cực này đấy. Đây không phải là chuyện dễ dàng bỏ qua đâu. Phải có ai đó nghiêm túc chấn chỉnh để cậu ấy sửa sai đi.

6. [+67, -4] Hể, cậu chàng dạo này cũng đang vướng phải vụ lùm xùm ầm ĩ với Yang Se Hyung mà.

7. [+62, -1] Đáng ra khi nghe Yang Se Hyung kể chuyện thì cậu ta nên bỏ qua đi… Chẳng lẽ cậu ta không hiểu là cãi lại chỉ tổ đẩy bản thân vào thế bất lợi hơn sao?

8. [+59, -2] Kyuhyun ngày càng trở nên khó ưa ấy nhỉ. Chẳng cần biết đấy có phải hình tượng cậu ta xây dựng trên Radio Star hay không nhưng trông cậu ta lúc nào cũng kiêu ngạo kiểu gì ý. Yêu thương không nổi.

9. [+57, -3] Những người xấu tính thì sớm muộn gì cũng sẽ lòi đuôi thôi.

10. [+56, -1] Hồi xem ‘Nhịp đập Ấn Độ’ tôi cảm giác mỗi khi Sunggyu nói một câu buồn cười thì mọi người ai cũng cười ầm lên hết, nhưng Kyuhyun trông lại buồn bực kiểu gì ấy.

11. [+55, -5] Kyuhyun đã từng nói với Hara: “Chỉ cần tôi mở miệng ra là sự nghiệp của Hara tiêu tùng ngay.” Trên Radio Star Hara đã từng khóc lóc và quăng cả chai nước khiến cho cổ bị thiên hạ chởi là con điêng. Cơ mà tôi thì lại nghĩ Kyuhyun cũng đã hành xử thô lỗ trong tình huống đó. Cậu ấy cũng có phải tay mơ gì đâu, cậu ấy hoàn toàn hiểu tin hẹn hò ảnh hưởng nghiêm trọng thế nào đến một người nổi tiếng. Biết rõ là thế mà cậu ấy vẫn mở miệng nói ra những câu thật vô trách nhiệm ㅋㅋㅋ Cách hành xử của Hara hôm ấy chẳng thông minh tí nào nhưng nếu là cổ chắc chắn tôi cũng sẽ giận điên người. Hồi xưa tôi đã từng nghĩ Kyuhyun là 1 người tốt tính nhưng có lẽ tôi đã nhầm rồi.

12. [+45, -3] Người nổi tiếng quên đi gốc rễ của mình còn không làm tôi ghét bằng mấy kẻ trở nên xấu xa hơn sau khi có được danh tiếng. Tập hôm qua của Kyuhyun cũng làm tôi khó chịu kinh người. Một vị khách mời đã nói về lỗi của cậu ta và bị cậu ta đốp trả thẳng thừng luôn ㅋㅋ Trông cậu ta cứ bẩn tính kiểu gì ấy nhở. Hồi xưa Kim Je Dong trông cũng hệt như vậy nè.

13. [+27, -1] Nhân cách của cậu này bị bóc mẽ lâu rồi mà ㅋㅋㅋㅋ Nhân cách tồi mà các kĩ năng ứng xử xã hội cũng kém nốt… Đừng có bào chữa cho cậu ta chỉ vì cậu ta là người nổi tiếng nữa. Cậu ta sắp bước sang tuổi 30 đến nơi rồi, đã thế còn làm trong ngành giải trí được 10 năm rồi đó…

14. [+27, -1] Lời tiên đoán của Kim Gura làm em sởn cả da gà đấy:”Lý do mà cậu bị người khác khó chịu là bởi tính cách thật của cậu thi thoảnng lại đột nhiên phô bày vậy đó.” Hẳn là chú ấy phải biết rất rõ tính cách thật của Kyuhyun nhỉ.

15. [+26, -1] MC còn cần phải sạch sẽ chỉn chu đến thế nào nữa hở? Như vậy còn chưa đủ sao? Tôi nghĩ cậu ta nói vậy chẳng qua là vì khinh thường Yang Se Hyung mà thôi

Cre: Kpopkfans (Kyuhyun looks down on Infinite Sunggyu)
Vtrans by Top Comments Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • sunggyu
  • sunggyu infinite hẹn hò
  • infinite có nổi tiếng không
  • sunggyu hẹn hò
  • infinite sunggyu rumors
  • king sunggyu hẹn hò
  • rumor về infinite
  • tin moi ve kim sunggyu

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời