Home / Tin kpop / “2 Days & 1 Night” tuần này không chỉnh sửa những cảnh quay của Jung Joon Young

“2 Days & 1 Night” tuần này không chỉnh sửa những cảnh quay của Jung Joon Young

Loading...

Chương trình “2 Days & 1 Night” phát sóng tuần này sẽ không chỉnh sửa bất kỳ cảnh quay nào liên quan đến Jung Joon Young.

29290110814_1e55f04735_z

Mới đây, nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị cảnh sát quận Seongdong triệu tập điều tra trước cáo buộc cưỡng dâm một người phụ nữ không rõ danh tính và độ tuổi, gọi tắt là cô A. Ngay sau đó,  công ty đại diện của nam ca sĩ, C9 Entertainment, lên tiếng xác nhận rằng tin tức này là chính xác.

C9 Entertainment tỏ ra vô cùng đáng tiếc khi nguồn tin tiết lộ về vụ việc một cách thiếu chính xác, thiếu chi tiết và dùng những từ ngữ mang tính khiêu khích như “tấn công tình dục”. Công ty này đang yêu cầu các đơn vị truyền thông hạn chế đưa ra những mẩu tin tức mang tính suy đoán về vụ việc.

Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng đã lên tiếng làm rõ những sự hiểu lầm trong vụ việc tại cuộc họp báo gần đây, ngay trước khi chương trình “2 Days & 1 Night” được phát sóng ngày 25 tháng Chín.

Trước khi diễn ra buổi họp báo, nhân viên sản xuất của chương trình “2 Days & 1 Night”  đã tiết lộ, “Chúng tôi sẽ cho phát sóng tất cả những cảnh quay của Jung Joon Young trong tập chương trình phát sóng tuần này mà không có sự cắt bỏ hay chỉnh sửa nào. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi diễn biến tình hình của sự việc liên quan đến Jung Joon Young và có những quyết định cụ thể sau đó.”

Tập mới nhất của “2 Days & 1 Night” ghi lại những cảnh quay của những thành viên tham gia chương trình khi đến một vùng nông thôn và tham gia lao động nông nghiệp với những nhiệm vụ đặc biệt.

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời