Home / Tin kpop / 19 thần tượng Kpop và những lần buột miệng phát ngôn 19+

19 thần tượng Kpop và những lần buột miệng phát ngôn 19+

Loading...

1. B2ST nói về những trang web phim cấp 3


B2ST chắc hẳn là nhóm có nhiều phát ngôn 19+! Lần lượt từng thành viên một vừa cười vừa thừa nhận họ thường xuyên xem sex, chia sẻ các web và còn lưu chúng trên laptop cá nhân! Đúng là những chàng trai thực thụ!

2. Zico (Block B) thừa nhận rất thích xem phim người lớn

[​IMG]

Sau khi được người dẫn chương trình ‘Radio Star’ hỏi về việc để nội dung phim cấp 3 trong máy tính thậm chí còn đặt làm màn hình nền, Zico trả lời “Tôi đã nhìn nó một cách đầy tự hào sau khi cài làm hình nền.” Anh tiếp tục chia sẻ “Tôi không hiểu tại sao người ta xem phim người lớn là thứ sai trái. Xem phim người lớn sẽ là giải pháp cho việc nhiều người cảm thấy bức bối vì không xem được phim, dẫn đến phạm tội liên quan đến tình dục.”

3. Kwanghee (ZE:A) xem sex 2 ngày 1 lần

[​IMG]

Trong chương trình ’99 Meeting’ trên đài JTBC, Kwanghee đã cởi mở hơn bao giờ hết! Một người phụ nữ lớn tuổi đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình “Chông tôi không bao giờ xem phim người lớn” khiến Kwanghee phải lên tiếng “Nói dối đấy. Đây không phải là phim truyền hình. Thậm chí tôi còn xem 2 ngày 1 lần.”

4. Seungri (Big Bang) bị bắt gặp tải phim sex


G-Dragon đã khiến Seungri phải khốn đốn! Trên chương trình ‘Strong Heart’ của đài SBS, G-Dragon tiết lộ, “Khi kiểm tra lịch sử duyệt web sau khi Seungri dùng laptop, tôi thấy rất nhiều video khiêu dâm với những cô gái tóc vàng.” G-Dragon tiếp tục, “Tốc độ mạng khá chậm vì chúng tôi đang ở nước ngoài nên cậu ấy không thể tải hết cả video”, khiến mọi người phá ra cười. Cuối cùng chúng ta cũng đã biết kiểu của Seungri rồi đấy!

5. Girls’ Generation xem phim người lớn cùng nhau


Trong 1 tập phát sóng cũ của ‘Radio Star,’ Girls’ Generation đã tiết lộ một chuyện động trời! Thành viên cũ Jessica nói “Ở một số nước, nếu mở TV lên bạn có thể dễ dàng thấy phim người lớn.” Sau đó quay sang Sunny và nói “Chúng ta còn thử xem nữa đúng không?” Hyoyeon chia sẻ thêm, “Nhưng chúng tôi không xem được. Tôi nghe nói nó còn ở trong hóa đơn khách sạn.” Tuy nhiên Jessica tiết lộ “Chúng tôi thậm chí đã nghĩ đến việc xem trong phòng của ai. Tôi nghĩ sẽ là phòng của Seohyun!” Có thể phòng của Sooyoung cũng là sự lựa chọn tốt đấy chứ?

6. Sojin (Girl’s Day) bắt gặp một người đàn ông đang “quay tay”


Thành viên Girl’s Day Sojin là một cô gái trong sáng nhưng lại kể một câu chuyện khá thô thiển “Có một ngày trời mưa, tôi thấy một người đàn ông cầm ô ngồi trong con hẻm nhỏ và thắc mắc không biết anh ấy đem khoai tây ra rửa dưới mưa làm gì.” Mọi người khá hoài nghi về câu chuyện nhưng Sojin chia sẻ thêm “Sau đó tôi đã nhận ra nó không phải là củ khoai…” Tội nghiệp Sojin!

7. Changmin (TVXQ) tiếp xúc với phim người lớn từ khi còn nhỏ


Trên chương trình của đài KBS’ ‘Moonlight Prince’, Changmin đã quyết định chia sẻ một vài câu chuyện vui trong quá khứ! “Khi còn học cấp 2 tôi đã lén xem phim sex khi bố mẹ không có nhà” Dù đoạn đầu kể rất hăng nhưng đoạn sau câu chuyện lại không được anh tiết lộ nhiều. Sau đó anh lại bị hỏi về vấn đề này tại một buổi hòa nhạc!

8. Ý nghĩ kì quặc của Sunggyu (INFINITE) về sex


Chúng ta ai cũng có ý nghĩ “đen tối” trong đầu nhưng ít ai dam công khai chúng như Sunggyu trên chương trình ‘Witch Hunt’, “Nếu tôi phải chọn (một loại trang phục), tôi sẽ chọn trang phục người phục vụ. Tôi không nghĩ mình thích loại y tá, mà kiểu hầu phòng cũng không phải là kiểu tôi tìm kiếm trong đời thực.”

Heo Ji Woong hỏi “Phần nào của người phục vụ thu hút bạn nhất?”
Sunggyu trả lời “Đó là hình ảnh ngăn nắp và đứng đắn của họ. Không phải mọi người đều có cùng ý nghĩ với tôi sao?”
Sau khi đọc xong phần này, phần nhá hàng của chương trình không thể ngăn nổi sự tò mò của khán giả!

9. Các thành viên BTOB rất am hiểu phim khiêu dâm

[​IMG]

Rất nhiều thần tượng chia sẻ về kinh nghiệm xem phim cấp 3 của mình nhưng chưa có ai lại nhận được quà 19+ từ fan! Nhóm tiết lộ “Ilhoon là người nhận được món quà đó nhưng Changsub lại rất thích nó. Giờ chúng tôi cũng không biết video đó ở đâu. Có lẽ ai đó đã lấy nó.” Ai mà biết được họ làm gì trong lúc rảnh?

10. Soohyun (U-Kiss) phá hỏng hình tượng trong sáng


Trong cuộc phỏng vấn với ETN, các thành viên U-Kiss được hỏi thành viên nào thích xem sex nhất và Soohyun lập tức giơ tay! Kibum cũng giơ tay sau vài giây suy nghĩ khiến thành viên cũ Alexander tiết lộ nhờ Soohyun mà cả nhóm đã được “giác ngộ” về vấn đề này!

11. Bí mật của G.O (MBLAQ)


G.O (MBLAQ) được thành viên cũ Lee Joon tiết lộ rằng anh ấy dùng một máy tính riêng chuyên để xem phim cấp 3 trên chường trình ‘Park Kyung Lim’s Oh Happy Day’ của đài JTBC. G.O. đáp lại “Không biết các thành viên khác thì sao, nhưng Lee Joon mà nói tôi vậy là không công bằng … Lee Joon đã bảo tôi cóp video vào máy MP3 của cậu ấy!” Hóa ra mỗi thành viên đều có bí mật!

12. Quan điểm của IU về việc xem phim người lớn

[​IMG]

Em gái quốc dân có lẽ không ngây thơ như chúng ta tưởng! Dù có hình tượng trong sáng nhưng IU thừa nhận “Thực ra tôi đã từng xem phim khiêu dâm. Nó không thú vị như tôi tưởng. Quá trình dẫn đến việc phát sinh quan hệ phải thật đáng tin tưởng, nhưng điều đó không xảy ra trong phim cấp 3. Mấy phim đấy chẳng có cốt truyện.” Cô vẫn giữ ý thức trong sáng cùng với câu trả lời có phần bẽ bàng nhưng chân thực.

13. EXO tiết lộ phản ứng khi xem phim người lớn


Các chàng trai EXO không ngờ lại được hỏi một câu hỏi 19+ nhưng họ vẫn trả lời khá thành thực! Lay tiết lộ anh sẽ là người chuyển kênh nếu TV chiếu phim sex, liệu có phải vậy thật không?

14. Siwan (ZE:A) bị gia đình bắt gặp đang xem sex

[​IMG]

Đừng bị vẻ ngoài trong sáng của Siwan đánh lừa! Trong chương trình truyền hình thực tế trên đài SBS ‘Hwashin’ Siwan thừa nhận có một thư mục tên là “Giáo dục thân thể”. Anh chia sẻ “Khi tôi còn trẻ tôi thường tranh giành máy tính với chị. Rồi có một ngày, tôi bị chị dành hết.” Chị của anh còn mách với bố mẹ “Con nghĩ Siwan đang xem phim người lớn!” khiến anh cảm thấy tội lỗi khi gặp chị!

15. T-ara cố mua phim người lớn


Thật khó tin là những cô gái này lại khá cởi mở về vấn đề nhạy cảm này. Đặc biệt là Hyomin chia sẻ cô xem phim để “học biểu cảm gương mặt” trong lúc các thành viên giả thích thêm “mua mấy phim đó rất đắt” và họ quyết định chỉ xem phần giới thiệu vì không đủ tiền mua!

16. Lizzy (After School) học phim người lớn

[​IMG]

Lizzy (After School) là một thần tượng nữ khác đang mong muốn được gợi cảm hơn trên sân khấu! Cô tiết lộ để chuẩn bị cho màn trở lại “Flashback” cô đã xem rất nhiều phim người lớn một mình trong phòng buổi tối để luyện tập biểu cảm gương mặt. Tuy nhiên cô cho rằng cô vẫn không thể biểu đạt đúng thần thái mình cần. Đùng lo Lizzy, ít nhất mọi người cũng thấy cô trong một của hàng 19+ tại Nhật Bản (Nana cũng đang được khán giả để mắt đến!).

17. UEE – người phụ nữ vượt trội


Trong một tập ‘Taxi Talk Show’ của Hyun Jang, UEE được hỏi về chuyện phục tùng hay chiếm ưu thế và cô ngượng ngùng khẳng định “Tôi là người khá ngoan vào ban ngày và táo bạo vào ban đêm.” Vậy cô thuộc tuýp ngại ngùng mà lại nổi loạn!

18. Rap Monster – sư phụ khiêu dâm


Trong 1 tập chương trình ‘Yaman’ có sự tham gia của BTS, Rap Monster bị cáo buộc là biến thái bởi thành viên Jimin. Tại sao vậy? Ắt hẳn là vì kho phim sex trong laptop của anh ấy. Rap Monster thừa nhận là các thành viên đã phát hiện ra và cùng xem chúng. Chứng tỏ cả nhóm đều đã biết về điều này!

19. Sở thích của Kangnam (MIB)

[​IMG]

Thành viên M.I.B. Kangnam đã chụp ảnh cho tạp chí ‘Dazed & Confused’ và cũng tham gia cuộc phỏng vấn nơi mà anh được hỏi về những vấn đề 19+ từ tuýp phụ nữ anh thích cho đến chuyện người lớn! Anh tự tin thừa nhận anh thích những ngôi sao khiêu dâm Nhật Bản!
Nguồn: alkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • nhung cau noi 19 cua bts
  • bts 19
  • chuyện 19 của bts
  • sunggyu witch hunt vietsub

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời