Home / Tin kpop / Fan EXO và BTS bắt nạt Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee

Fan EXO và BTS bắt nạt Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee

Loading...

13659182_1564435033858132_811991026281987053_n

Hai nữ diễn viên nhí bị fan EXOBTS bắt nạt sau khi xuất hiện trên “Happy Together

Mặc dù những điều hai cô gái chia sẻ trong chương trình hoàn toàn vô hại và không hề có ý định xúc phạm tới ai, nhưng đã châm ngòi tức giận cho các EXOL và ARMY. Khi MC hỏi các diễn viên nhí liệu có thích nhóm EXO hay không, Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee đã lịch sự trả lời rằng dù hai cô gái có thích EXO, họ vẫn thích nghệ sĩ khác hơn.

Dường như câu trả lời của Seo Shin Ae và Kim Hwan Hee đã khiến cộng đồng fan EXO và BTS xù lông nhím. EXO đang trải đầy Instagram của Seo Shin Ae bằng làn sóng bình luật ác ý, khiến nữ diễn viên nhí đã phải lên tiếng trong một bài viết: “Những người thậm chí không biết rõ tôi là ai đang liên tục xúc phạm tôi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Không phải ai cũng sẽ thích tôi. Nên tôi sẽ không để bản thân bị đau lòng bởi những người mà tôi còn chẳng hề hay biết.” Không may mắn thay, những bình luận ghét bỏ vẫn tiếp tục khiến Seo Shin Ae cuối cùng đã phải đóng tài khoản Instagram của mình.

Kim Hwan Hee cũng là nạn nhân bị các ARMY bắt nạt và doạ dẫm trên các trang mạng xã hội của cô. Nhiều bình luận ghét bỏ trên Twitter dành cho Kim Hwan Hee: “Đừng nhắc tới tên BTS Hwan Hee con khốn (b*tch). Đừng có mà thích nhóm !” “Hwan Hee cút mẹ đi (F*ck off)” “Ah… Hwan Hee, thật tình, cút xa đi. Đm”, “Tôi sẽ không đi xem ‘The Wailing’ (bộ phim mà Kim Hwan Hee đóng) đâu vì tôi đang bực vãi!” “Ờm, Hwan Hee à, làm ơn hãy câm m* mồm đi”

Cre: Allkpop | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời