Home / Tin kpop / 16 nghệ sĩ tuyệt vời nhắc nhở chúng ta vì sao lại yêu quý những người nổi tiếng nước ngoài tại Hàn

16 nghệ sĩ tuyệt vời nhắc nhở chúng ta vì sao lại yêu quý những người nổi tiếng nước ngoài tại Hàn

Loading...

1. Alex – RaNia

[​IMG]

Với tất cả những quảng cáo về thành viên mới nhất của RaNiaAlex, chúng mình nghĩ rằng giờ là thời điểm tốt để chia sẻ danh sách một vài thần tượng người nước ngoài mà chúng mình yêu thích những ai hiện đang hoạt động.

Alexandra Reid, hay còn gọi là Alex, là môt rapper 21 tuổi được sinh ra tại Mỹ, là một phần của công ty thu âm Mỹ Def Jam, đây là công ty của các nghệ sĩ như Kanye West, Justin Bieber, và nhiều nghệ sĩ khác. Luôn hứng thứ với K-Pop, Alex đã giành cơ hội để ra mắt với RaNia, cô đến Hàn Quốc và trở thành một phần của thị trường K-Pop. Alex là người đầu tiên người Mỹ lai Châu Phi trở thành thành viên chính thức của một nhóm nhạc thần tượng nữ Hàn Quốc.
2. JacksonGOT7

[​IMG]

Jackson là người Hồng Kông và anh đã được biết đến với thuật đánh kiếm điêu luyện trước khi vào GOT7. Anh nhận được 2 huy chương vàng khi chiến thắng cuộc thi Asian Junior Olympics tại Thái Lan.
3. BamBam – GOT7

[​IMG]

Sinh ra tại Thái Lan, BamBam đã đến Hàn Quốc khi còn khá trẻ để đào tạo JYP Entertainment.
4. Mark – GOT7

[​IMG]

Mark gốc là người Đài Loan nhưng được sinh ra tại Mỹ. Anh là thành viên lớn tuổi nhất trong GOT7.
5. Sana – TWICE

[​IMG]

Sana là một trong 3 thành viên người Nhật của TWICE. Cô được biết đến với tính cách dễ thương, đáng yêu và là một ca sĩ biểu diễn khá tự nhiên nữa.
6. Mina – TWICE

[​IMG]

Mina của TWICE cũng là một thành viên người Nhật được biết đến với vũ đạo tuyệt vời.
7. Momo – TWICE

[​IMG]

Momo là thành viên thứ 3 trong danh sách, được chính J.Y. Park chọn mặc dù cô không chiến thắng trong chương trình sống cònSIXTEEN, chương trình mà các thực tập sinh JYP phải cạnh tranh với nhau để được ra mắt dưới tên TWICE.
8. Tzuyu – TWICE

[​IMG]

Tzuyu được sinh ra tại Đài Loan. Mặc dù trong SIXTEEN cô không được chọn, nhưng cô được công chúng yêu thích và bình chọn cho mình.
9. Jun – Seventeen

[​IMG]

Sinh ra tại Trung Quốc, Jun là một diễn viên nhí và đã xuất hiện trong một vài chương trình TV và phim trước khi vào Seventeen.
10. The8 – Seventeen

[​IMG]

Cũng là người Trung Quốc, The8 của Seventeen cũng được biết đến với khả năng nhảy tuyệt đỉnh.
11. Victoria – f(x)

[​IMG]

Sinh ra tại Trung Quốc, Victoria là nhóm trưởng của f(x), cô vừa là ca sĩ, vũ công, người mẫu và thậm chí là một diễn viên. Cô đã giành chiến thắng trong hạng mục ‘Nữ thần Châu Á 2014‘.
12. Amber – f(x)

[​IMG]

Amber là một người Mỹ-Đài Loan và được tuyển chọn bởi SM Entertainment thông qua cuộc thi Los Angeles global audition2008.
13. Nichkhun2PM

[​IMG]

Sinh ra tại California với ba mẹ người Thái lai Trung Quốc và Thái lai Mỹ, Nichkhun được tuyển chọn bởi JYP Entertainment tại Los Angeles Korean Music Festival.
14. Lay – EXO

[​IMG]

Lay vào SM Entertainment năm 2008 và ra mắt năm 2012. Là thành viên người Trung còn lại duy nhất của EXO nên chúng mình muốn nói rằng — Lay à, cố lên nhé!
15. Jia – miss A

[​IMG]

Sinh ra tại Trung Quốc, cô được ra mắt với miss A năm 2010. Jia được xem như là một trong những người nổi tiếng nữ người Trung Quốc được biết đến nhiều nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc.
16. Fei – miss A

[​IMG]

Cùng với Jia, Fei cũng là một trong những người nổi tiếng nữ người Trung Quốc được biết đến nhiều nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc.
Nguồn: Allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • sana và mark
  • mark và sana
  • momo twice

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời