15 ngôi sao nam đã từng chia sẻ về mối tình đầu của mình

Mối tình đầu luôn để lại một dấu ấn sâu sắc trong cuộc đời mỗi người. Trong văn hóa Hàn quốc, người ta bảo rằng một người đàn ông sẽ khó lòng quên được mối tình đầu của mình. Liệu điều này có đúng với các oppa của chúng ta hay không? Song Joong Ki hiện tại vẫn nghĩ đến mối tình đầu của mình mặc dù cô ấy đã kết hôn, trong khi đó Lee Jong Suk lại thấy hứng thú với mối tình hiện tại của mình hơn là mối tình cũ.  Joo Won bảo rằng anh ấy vẫn liên lạc với mối tình đầu của mình, một số diễn viên khác thì không. Hãy cùng xem 15 ngôi sao nam hồi tưởng về mối tình đầu của mình như thế nào nhé !
1. Song Joong Ki

Ngôi sao của bộ phim Descendants of the Sun, Soong Joong Ki vẫn chưa thể quên được mối tình đầu của mình mặc dù bây giờ cô ấy đã kết hôn.
Anh nói : “Tôi cá là mọi chàng trai đều như nhau cả thôi nhưng thật không dễ dàng để quên đi mối tình đầu. Tôi cũng chưa bao giờ quên đi mối tình đầu của mình. Với một người đàn ông, mối tình đầu có ý nghĩa cực kỳ sâu sắc đến nỗi anh ta sẽ không bao giờ quên.”
Trong một bài phóng vấn vào năm 2012, anh đã nói rằng việc nhớ lại những cảm xúc về mối tình đầu đã giúp ích anh trong lúc quay phim Nice Guy. Anh cũng đã xem Architecture 101, bộ phim về mối tình đầu bốn lần!
Song Joong Ki đã có nụ hôn đầu của mình khi anh đang học lớp 11 tại một trạm xe buýt.
2. Lee Jong Suk

“Tôi gặp mối tình đầu của mình lúc 15 tuổi. Cô ấy thông minh và có làn da khá nhợt nhạt. Bây giờ tôi vẫn giữ liên lạc với cô ấy. Nụ hôn đầu của tôi là vào lúc tôi 18 tuổi”.
Khi được hỏi về chuyện hẹn hò của mình, anh nói “ Thực lòng mà nói, tôi muốn kết hôn luôn mà không cần phải hẹn hò.”

3. Seo Kang Joon


Mối tình đầu của Seo Kang Joon, diễn viên phim Cheese in the Trap là vào lúc anh đang học lớp 10 với một người lớn tuổi hơn mình (noona).
“Cô ấy lớn hơn tôi 1 tuổi. Lúc đầu chúng tôi là bạn của nhau và sau đó hẹn hò trong 2 năm. Mọi người bảo rằng, các chàng trai sẽ không bao giờ quên đi mối tình đầu nhưng điều đó không đúng với tôi. Với tôi, khi thời gian trôi đi, ký ức vẫn còn đó nhưng cảm xúc đã dần biến mất”.
4. Jang Geun Suk


Jang Geun Suk  đã gặp mối tình đầu của mình khi anh đang du học tại New Zealand và hẹn hò trong vòng 2 năm trong quá trình quay phim Nonstop 4.
Anh nói :“ Các diễn viên và thành viên trong đoàn làm phim đều biết về mối quan hệ của tôi”. “Vì chúng tôi ở cách xa nhau nên chỉ có thể trò chuyện qua điện thoại và email. “Tôi nghĩ mình đã nóng vội trong mọi chuyện” , anh nói trong lúc chia sẻ về việc đã chia tay với mối tình đầu của mình. Khi  được Kang Ho Dong tinh quái hỏi về câu trả lời thực của mình, anh nói rằng mình chia tay với mối tình đầu vì đã có một cô bạn gái xinh hơn mà anh đã “nhắm” trong gần 5 năm.
5.        Kim Rae Won

Kim Rae Won đã chia sẻ thẳng thắn về mối tình đầu những năm trung học của mình, thật ngẫu nhiên đó chính là nữ diễn viên Lee Yo Won.
“Tôi đã gặp một cô gái xinh đẹp và nhiệt tình khi tôi 18 tuổi và là một chàng trai nhút nhát. Tôi gặp cô ấy trong lúc quay chung một bộ phim truyền hình. Cô ấy là một nữ diễn viên còn tôi là một người yêu chu đáo và hết lòng”.
Cô ấy là người chủ động hẹn hò và sau đó cả hai đã có mối tình dài một năm rưỡi.
Kim Rae Won nói rằng : “ Cô ấy sống ở Bundang, nơi chẳng có gì ngoài những đồng ruộng vào lúc đó”. “Tôi lên xe điện ngầm để đưa cô ấy về nhà mỗi ngày, cả đi và về mất 3 tiếng. Tôi đã làm điều đó trong vòng một năm rưỡi”.
6. Ryoo Joon Yul

Mối tình đầu của Ryu Joon Yul đã liên lạc với anh sau khi xem bộ phim anh đóng , Answer Me 1988 !
“Tôi đã thích một cô gái khi đang học tiểu học. Tôi chưa bao giờ thổ lộ rằng tôi thích cô ấy và cũng hiếm khi gặp cô ấy từ tiểu học đến giờ. Cho đến một ngày, khi tôi đã trưởng thành hơn nhiều, cô ấy bất ngờ bất đầu xuất hiện trong những giấc mơ của tôi. Tôi nghĩ đó là vì cô ấy từng là mối tình đầu của mình”
“Cô ấy đã liên lạc với tôi và bảo rằng mình đã xem tôi diễn xuất trong bộ phim. Tôi hi vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với cô ấy. Nghe nói bây giờ cô ấy đã kết hôn”.
7. Lee Joon Ki


Lee Joon Ki, Tứ hoàng tử quyến rũ trong bộ phim đang được công chiếu Scarlet Heart: Ryeo nói rằng anh ấy đã có nụ hôn với mối tình đầu của mình lúc anh học lớp 11.
Trong buổi phỏng vấn, khi được fan hỏi rằng “ Anh sẽ làm gì nếu một fan muốn hẹn hò với anh?”, anh trả lời rằng “ Nếu tôi hẹn hò lãng mạn với một fan thì cô ấy sẽ không đơn thuần  là fan của tôi nữa”.
8. 2PM’s Taecyeon

Thành viên nhóm nhạc 2PM Taecyeon nói rằng mối tình đầu của anh là một học sinh Mỹ.
“ Chúng tôi học chung trường từ lớp 6 đến trung học. Tôi chơi saxophone còn cô ấy chơi vĩ cầm trầm (viola) . Tôi bị cuốn hút khi ngắm nhìn cô ấy trong bộ váy thật xinh vào những buổi hòa nhạc của trường được tổ chức hàng quý”. Taecyeon nói khi hồi tưởng về những ngày ngồi trên ghế nhà trường của mình.
“Tôi đã chia tay với cô ấy vì tôi thực sự muốn trờ thành một ca sỹ tại Hàn quốc. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc qua Twitter”.
9. Lee Kwang Soo

Trong một tập của Running Man, Lee Kwang Soo đã gặp mối tình đầu của mình, Song Hye Jin lần đầu tiên trong suốt 25 năm. Cô ấy nói trong chương trình rằng “ Kwang Soo từng là một đứa trẻ trầm kín. Tôi đã từng đánh nhau với những đứa trẻ bắt nạt cậu ấy”.

10. Jung Dong Ha

Mối tình đầu của Jung Dong Ha, giọng ca của nhóm nhạc Buhwal là khi anh đang học đại học. Sau khi hẹn họ được 8 năm, họ đã kết hôn vào năm 2014.

11. Cha Tae Hyun


Cha Tae Hyun, nam diễn viên bộ phim Producer là một ngôi sao nữa kết hôn với mối tình đầu của mình. Anh và vợ mình bắt đầu hẹn hò từ trung học và kết hôn vào năm 2006 sau 13 năm hẹn hò.
Trong một bài phỏng vấn, Cha Tae Hyun đã nhớ lại buổi gặp đầu tiên đầy bất ngờ của mình với cô ấy. “ Trước khi gặp cô ấy, tôi không tin vào chuyện yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng sau khi nhìn thấy Seok Eun, tôi đã tin vào cái gọi là định mệnh”.
Họ đã chia tay một thời gian ngắn trong những năm cuối trung học nhưng sau đó bắt đầu hẹn hò trờ lại nhờ vào sự kiên trì của Cha Tae Hyun.

12. Lee Hwi Jae

Lee Hwi Jae, ông bố trong The Return of Superman, người giờ đây đã là bố của cặp sinh đôi nói rằng mối tình đầu của anh là nữ ca sĩ, diễn viên của những năm 1990, Im Sang A.
“Tôi gặp cô ấy và những cô gái khác chủ yếu tại lớp học khiêu vũ ở Gangnam vào lớp 11. Tôi đã chủ động mời cô ấy đi chơi nhưng cô ấy đã lịch thiệp từ chối và nói rằng “ Mình sắp thi đại học rồi. Hãy làm bạn với nhau nhé”.
Lee Hwi Jae còn nói thêm, “Cô ấy là Im Sang A. Cô ấy thực sự chẳng hề để ý ai, rất chăm chỉ học tập và thi đỗ vào đại học”

13. Joo Won

Mối tình đầu của Joo Won là vào lúc anh đang học lớp 11. Anh nói “ Tôi vẫn rất thân thiết với cô ấy”, “ Chúng tôi không thường xuyên gặp nhau nhưng thỉnh thoảng vẫn chào nhau ”.
Joo Won sau đó vẫn độc thân trong 6 năm. Nói về việc hẹn hò, anh nói, “Vì tôi chẳng thể có được một mối quan hệ như bao người khác, tôi cảm thấy tệ cho bạn gái tương lai của mình và đến giờ tôi vẫn chưa gặp được ai” , lý do vì lịch trình không đoán trước được và phải giữ bí mật mối quan hệ của anh.

14. Jo Jung Suk

“Không phải là trước giờ tôi không hề gặp gỡ các cô gái mà là mối tình đầu của tôi là vào lúc tôi đang học đại học. Chúng tôi hẹn hò trong vòng 3 năm. Tôi đã tưng rất hi vọng vào mối quan hệ của mình và thậm chí từng khóc vì cô ấy”, Jo Jung Suk nói.
“ Mối tình đầu của tôi không dễ thương cho lắm nhưng rất nồng nhiệt. Nó đã giúp tôi trưởng thành hơn. Trong lúc trải nghiệm nỗi buồn, niềm khát khao và những cảm xúc khác, tôi nhận ra rằng cảm xúc của mình đã phong phú hơn rất nhiều.”
Hiện tại anh đang hẹn hò với ca sĩ Gummy.

15. EXO’s D.O.

Và cuối cùng là thành viên của EXO, D.O. Anh nói rằng kinh nghiệm hẹn hò từ mối tình đầu của mình đã giúp ích anh trong Pure Love, bộ phim điện ảnh nói về mối tình đầu.
“ Mối tình đầu của tôi là vào lúc tôi học lớp 12. Nó không hề hạnh phúc hay sống động như trong phim. Nỗi ám ảnh về cô gái ấy đã dẫn đến những ký ức buồn bã, ảm đạm trong tôi. Nhưng chính những ký ức đó cũng giúp ích tôi trong quá trình quay phim.”

Mối tình đầu của ai làm bạn ngạc nhiên nhất, lãng mạn nhất theo ý kiến của bạn nào?

source: dramafever.com
Trans: mot_film51@kitesvn.com

Trả lời