Home / Tin kpop / 13 Rapper thần tượng đầy tài năng mà ai cũng yêu quý

13 Rapper thần tượng đầy tài năng mà ai cũng yêu quý

Loading...

Bi3h2RkCMAA3067

1. BobbyiKON

[​IMG]

Từ khi anh tham gia chương trình “Show Me the Money” của Mnet và chương trình thực tế của YG Entertainment là “WIN: Who is Next?” — Bobby đã gây bão và thu hút sự của giới trẻ. Bobby đã có thể thể hiện tài năng của mình, chứng tỏ với cả thế giới rằng anh không giống như vài tân binh khác — anh thậm chí còn mang về nhà chiếc cúp thắng lợi trong SMTM3. Sự xuất hiện của anh trong ca khúc “Born Hater” của Epik High lại cho thấy tài năng của anh nhiều hơn nữa, xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng của anh.

Giờ đây, như một rapper của nhóm nhạc tân binh iKON , Bobby muốn chứng minh cho cả thế giới về những gì anh có để được xem như là một trong những rapper thần tượng giỏi nhất.

2. SUGABTS

[​IMG]

Anh thường bị lu mờ bởi Rap Monster, Suga gần đây đã được nhiều người chú ý. Suga, cũng như Rap Monster, là một trong những người đảm nhiệm phần rap, và anh đã trong quá trình tạo dựng tên tuổi cho riêng mình trước khi ra mắt với BTS.

3. Yezi – FIESTAR

[​IMG]

Yezi, người xuất hiện trong chương trình “Unpretty Rapstar 2,”luôn là người bị thua thiệt ngay từ khi bắt đầu. Nhưng cô đã chứng minh rằng mọi người đã sai. Kể từ khi tham gia chương trình, cô đã thu hút sự chú ý và được nhiều người kính trọng như một nữ rapper.

4. Bang Yong GukB.A.P

[​IMG]

Bang Yong Guk được biết đến như một thành viên của B.A.P, nhưng thậm chí trước khi tham gia nhóm nhạc này, Yong Guk là một phần của một nhóm nhạc thuộc thế giới ngầm hip-hop tên là Soul Connection. Anh cũng được biết đến như một trong những thần tượng sáng tác lời giỏi nhất, anh thường viết lời cho các ca khúc của nhóm.

5. MinoWinner

[​IMG]

Mino khởi nghiệp như một rapper thế giới ngầm hợp tác cùng nhiều nghệ sĩ khác như Zico. Anh đã xuất hiện trên chương trình “Show Me the Money 4,” và giờ đây anh là một rapper chính của Winner.

6. MiryoBrown Eyed Girls

[​IMG]

Là một trong những nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, Miryo của Brown Eyed Girls, đã không ngừng chứng tỏ rằng cô thực sự là một trong những rapper thần tượng giỏi nhất — và cô giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ kì cựu trong ngành.

7. Zico – Block B

[​IMG]

Mặc dù Zico là một trong những người nhỏ tuổi nhất trong Block B, Zico đã đảm nhiệm vai trò nhóm trưởng của nhóm. Thậm chí trước khi vào Block B, anh đã nổi tiếng trong giới ngầm. Anh cũng xuất hiện trong chương trình “Show Me the Money 4,” như là một trong những nhà sản xuất chính của chương trình. Khá ấn tượng nhỉ.

8. LEEXID

[​IMG]

LE là rapper chính của EXID. Trước khi vào EXID, cô đã ra mắt như một rapper cùng với nhóm nhạc trong giới ngầm là Jiggy Fellaz.

9. Ilhoon – BTOB

[​IMG]

Ilhoon của BTOB cũng là một trong những rapper mà chúng ta yêu thích nằm trong danh sách này mặc dù anh thường cạnh tranh với Minhyuk để thu hút sự chú ý. Anh được kính trọng như một người viết lời và đã sáng tác nhiều ca khúc cho BTOB.
10. CL2NE1

[​IMG]

CL đảm nhiệm vị trí nhóm trưởng, hát, và là một rapper của 2NE1. Là một trong những nghệ sĩ kì cựu trong danh sách, CL đã chứng tỏ với chúng ta rằng cô rất đa tài và được biết đến với những sân khấu mạnh mẽ. Cô cũng là một trong số ít thần tượng xuất hiện tại Mỹ và hợp tác với những nghệ sĩ như Diplo, RiFF RAFF, và OG Maco trong ca khúc “Dr. Pepper.”

11. Jooheon – Monsta X

[​IMG]

Jooheon của Monsta X có thể là một trong những rapper trong danh sách này bị đánh giá thấp. Anh thường bị phủ bóng bởi I.M, Jooheon đã chứng minh rằng anh là một trong những rapper giỏi trong ngành theo thời gian. Nhiều người cảm thấy rằng việc anh bị loại khỏi chương trình “Show Me the Money 4” khá là bất công.

12. Junhyung – B2ST

[​IMG]

Jun Hyung là một thành viên cũng như rapper chính của B2ST. Anh được công nhận như một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, và một nhà sản xuất nhạc. Một con người thật sự có quá nhiều tài năng.

13. T.O.PBig Bang

[​IMG]

Là một trong những nghệ sĩ mà chúng ta yêu thích trong danh sách, không chỉ vì anh là một nghệ sĩ kì cựu, mà bởi vì T.O.P được kính trọng như một người tạo nên hit, viết nhạc. Không nói đến giọng hát trầm của anh khiến chúng ta muốn nghe nhiều hơn nữa. Trước khi vào YG, T.O.P được biết đến với tên Tempo trong thế giới ngầm.

Ai trong số những rapper thần tượng này thu hút bạn nhất? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bên dưới nhé!
Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời