Home / NetizenBuzz / 12 vai diễn nổi tiếng suýt bị trao cho diễn viên khác

12 vai diễn nổi tiếng suýt bị trao cho diễn viên khác

Loading...

Mọi người yêu thích những bộ phim truyền hình Hàn Quốc vì chúng giúp xóa tan căng thẳng mệt mỏi trong đời thực và chúng ta có thể thoải mái đắm chìm vào cuộc sống của các nhân vật trong phim! Có một điều ít ai nghĩ đến là những bộ phim ấy thay đổi ra sao khi những diễn viên khác được giao cho vai chính. Cùng xem danh sách 12 diễn viên suýt nữa thì đóng vai chính trong các bộ phim dưới đây.

1. Minhyuk (CNBLUE) ‘School 2015’

[​IMG]

Minhyuk (CNBLUE) đã bỏ lỡ cơ hội đóng vai nam chính trong ‘School 2015,’ vì vướng lịch trình. Người đại diện phát biểu “Đúng là Minhyuk được nhắm tham gia phim, nhưng vì bận lịch trình với CNBLUE vào tháng 4/2015, sẽ gây mất thời gian cho đoang làm phim.”

2. Suzy (missA) ‘Cheese In The Trap’ và ‘The Girl Who Can See Smells’

[​IMG]

Suzy (missA) đã từ chối lời mời vào vai nữ chính trong bộ phim ăn khách ‘Cheese In the Trap’, về điều này JYP Entertainment khẳng định “Suzy có nhận được lời mời xuất hiện trong bộ phim mới của đài tvN ‘Cheese In the Trap’ và sau khi xem xét kịch bản kĩ lưỡng cô đã từ chối một cách lịch sự.” Suzy cũng đã từng bỏ qua vai chính trong ‘The Girl Who Can See Smell’, cuối cùng người đóng vai này là Shin Se Kyung.

3. Yoona (Girls’ Generation) ‘Nodame Cantabile’

[​IMG]

Phiên bản Hàn của bộ phim nổi tiếng Nhật Bản ‘Nodame Cantabile’ đã mời YoonA của Girls’ Generation nhưng cô lại từ chối. SM tiết lộ “‘Nodame Cantabile’ là một trong số rất nhiều lời mời mà cô ấy nhận được, sau khi xem xét, cô quyết định từ chối.” Có lẽ là để tập trang vào các hoạt động quảng bá với nhóm?

4. Jang Geun Suk ‘Boys Over Flowers’

[​IMG]

Vai chính Goo Jun Pyo của ‘Boys Over Flowers’ ban đầu được nhắm cho Jang Geun Suk. Tuy nhiên, Lee Min Ho đã có được cơ hội này, anh được chọn vào vai nam chính vì Jang Geun Suk đang bận đóng ‘Beethoven Virus.’

5. Jaejoong (JYJ) ‘IRIS’

[​IMG]

Jaejoong đã từ chối lời mời tham gia bộ phim đình đám ‘IRIS.’ Nhiều người cho rằng khoảng thời gian đó anh đang vướng việc quảng bá các sản phẩm âm nhạc của bản thân. Đáng ngạc nhiên là chính Lee Byung Hun cũng đã từ chối tiếp tục tỏa sáng trong phần 2 của ‘IRIS’.

6. Chun Jung Myung ‘Coffee Prince’

[​IMG]

Rất tiếc cho Chun Jung Myung khi từ chối vai chính trong ‘Coffee Prince.’ Dù rất mừng cho Gong Yoo, Chun Jung Myung sau đó chia sẻ đó là vai diễn mà anh “hối hận cả đời” vì không nhận.

7. Kim Woo Bin ‘Feeling Good’ và ‘Pinocchio’

[​IMG]

Kim Woo Bin đáng lẽ ra sẽ tỏa sáng trong bộ phim của chị em biên kịch Hong ‘Warm and Cozy’ nếu anh không từ chối nó. Công ty quản lý tiết lộ Kim Woo Bin rất bận rộn quảng bá cho bộ phim ‘Twenty’ nên không thể tham gia. Anh cũng từng từ chối nhiều vai diễn nổi bật như ‘Pinocchio’ với cùng lí do như trên.

8. Jun Ji Hyun ‘My Girlfriend is a Nine Tail Fox’

[​IMG]

Sự thực là nữ diễn viên xinh đẹp Jun Ji Hyun được nhắm cho vai chính của ‘My Girlfriend is a Nine Tailed Fox.’ Tuy nhiên Shin Min Ah đã giành được vai diễn này và thể hiện rất tốt nhân vật Hồ ly tinh ranh mãnh nhí nhảnh.

9. Jang Hyuk ‘Secret Garden’

[​IMG]

Jang Hyuk anh đã từ chối nhân vật Kim Joo Won do Hyun Bin thủ vai trong bộ phim nổi tiếng ‘Secret Garden.’ Anh cho rằng cần phải tập trung toàn lực cho ‘Midas’ thay vì nhận thêm vai diễn.

10. Park Seo Joon và Moon Geun Young ‘High Society’

[​IMG]

Park Seo Joon được mời vào vai chính trong ‘High Society’ anh đã từ chối. Park Seo Joon cần tập trung vào 2 vai phụ trong ‘The Chronicles of Evil’ và ‘The Beauty Inside.’ Moon Geun Young cũng bỏ qua vai chính trong phim này.

11. Seohyun (Girls’ Generation) ‘Architecture 101’

[​IMG]

‘Architecture 101’ là bộ phim lớn góp phần giúp Suzy gây dựng nên tên tuổi như hiện tại! Trên chương trình ‘Radio Star’ MC Kim Guk Jin đã hỏi “Có phải bạn suýt chút nữa nhận vai của Suzy không?” Seohyun thừa nhận và tiết lộ “Tôi rất muốn đóng vai ấy” và cô rất buồn vì công ty không cho phép.

12. Yonghwa (CNBLUE) ‘Heirs’

[​IMG]

Thành viên của CNBLUE Yonghwa suýt nữa đã nhận vai của Kim Woo Bin trong ‘Heirs’ cho đến khi anh đổi ý! “Yonghwa quyết định từ chối vai thứ chính trong phim của đài SBS ‘Heirs,'” FNC Entertainment thông báo. Công ty chia sẻ thêm “Công ty và đội sản xuất phim không thể thống nhất được hợp đồng trao vai này cho Yonghwa.”

13. Bổ sung: Kim Yun Jin ‘Avatar’

[​IMG]

Diễn viên của sê ri ‘LOST’ Kim Yun Jin đã từ chối vai chính trong bom tấn khủng nhất mọi thời đại, ‘Avatar.’ Dù bạn chưa hề xem phim thì vẫn có thể biết về tầm ảnh hưởng của bộ phim này. Thật đáng tiếc!
Nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời