Home / Tin kpop / 12 thần tượng nổi tiếng với các chương trình thực tế

12 thần tượng nổi tiếng với các chương trình thực tế

Loading...

feat2

Có nhiều thần tượng có tính cách cực kì hài hước và nhanh chóng nổi lên sau khi xuất hiện trên những chương trình thực tế.

Tài năng có muôn hình muôn vẻ. Có người giỏi nhảy múa, người khác giỏi ca hát và cũng có những người cực kì giỏi ở lĩnh vực chương trình thực tế. Sau đây là danh sách 12 thần tượng được yêu thích trên các chương trình thực tế.

1. Park Joon Hyung

[​IMG]

Park Joon Hyung là thần tượng lớn tuổi nhất vẫn còn hoạt động trong ngành giải trí. Anh luôn khiến fan bất ngờ với năng lượng và khiếu hài hước của mình.

2. Yura

[​IMG]

Yura được biết đến với khiếu hài hước tự nhiên nhưng cô thật sự gây được ấn tượng sau khi tham gia chương trình thực tế nổi tiếng ‘We Got Married’ cùng với Hong Jong Hyun

3. Sunny

[​IMG]

Sunny là gương mặt quen thuộc với các chương trình thực tế cũng như DJ. Tính cách vui tươi và thật thà của cô luôn khiến người xem phải cười.

4. Kyuhyun

[​IMG]

Sự nghiệp của Kyuhyun khá mờ nhạt lúc bắt đầu nhưng anh đã dần tạo được tên tuổi cho bản thân, trở thành một trong những thần tượng được yêu thích nhất trong các chương trình thực tế.

5. Hwang Kwanghee

[​IMG]

Điệu cười và giọng nói cao vút của Kwanghee là nét đặc trung không thể nhầm lẫn với ai khác.

6. Kangnam

[​IMG]

Kangnam là một thần tượng lai Nhật – Hàn và là thành viên của nhóm M.I.B. Anh được biết đến với tính cách thật thà và vui vẻ không điểm dừng.

7. Jung Joon Young

[​IMG]

Jung Joon Young nổi tiếng với vai trò là thành viên của chương trình ‘1 night 2 Days’ và là người góp phấn giúp chương trình này nổi tiếng được như hiện tại.

8. Jackson Wang

[​IMG]

Jackson là tân binh từ GOT7 đã nhanh chóng nổi lên thành thần tượng được yêu thích nhất của chương trình thực tế Hàn Quốc sau khi tham gia ‘Roomate’ mùa thứ 2

9. Park Hyung Sik

[​IMG]

Park Hyun Sik đã chiếm được tình cảm của nhiều người khi tham gia chương trình thực tế quân đội ‘Real Men’

10. Heo Young Ji

[​IMG]

Young Ji được mọi người yêu mến nhờ nụ cười đặc trưng và bản chất trong sáng.

11. Henry Lau

[​IMG]

Không cần giải thích gì thêm! Tính cách khó đoán và tinh nghịch đã nhanh chóng biến anh thành một trong những thần tượng được yêu thích nhất trong các chương trình thực tế.

12. Park Chanyeol

[​IMG]

Mặc dù không còn tham gia ‘Roomate’ nhưng anh vẫn để lại ấn tượng cho mọi người.

Nguồn: Koreaboo

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời