Home / Tin kpop / 100% trở lại sau một thời gian dài với MV “Better Day”

100% trở lại sau một thời gian dài với MV “Better Day”

Loading...

Nhóm nhạc nam của công ty giải trí Top Media, 100% đã trở lại với người hâm mộ cùng sản phẩm âm nhạc mới nhất.

30165891572_e91bf23339_z

0 giờ ngày 13 tháng Mười theo giờ Hàn Quốc, 100% chính thức tung ra MV cho sự trở lại của mình với tựa đề “Better Day” cũng như phát hành mini album “Time Leap”. Ca khúc đã thể hiện được giọng hát tuyệt vời cũng như khả năng diễn xuất đặc biệt của các thành viên trên nền nhạc cũng như hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp.

(cre: 100PERCENT)

Trước đó, cách đây không lâu, thành viên Chang Bum đã bất ngờ có thông báo về việc rời nhóm của mình. Phía Top Media cũng đã xác nhận và đưa ra thông báo chính thức về việc này, “Sau khi thảo luận và bàn bạc rất nhiều lần cùng với các thành viên của 100%, Chang Bum đã đưa ra quyết định sẽ rời nhóm. Quyết định được đưa ra sau những cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa Chang Bum với các thành viên còn lại cũng như với quản lý và phía công ty. Thời gian sắp tới, tuy Chang Bum và các thành viên 100% không còn được hoạt động cùng nhau, chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực ủng hộ cả hai bên, Chang Bum vẫn sẽ ủng hộ 100% cũng như 100% vẫn luôn ở bên động viên Chang Bum.”

Như vậy, “Time Leap” là album đầu tiên được 100% phát hành sau khi thành viên Chang Bum rời nhóm vào ngày 12 tháng 9 vừa rồi. Hơn thế nữa, đây cũng là sự trở lại của cả nhóm sau một thời gian dài vắng bóng trên các chương trình âm nhạc kể từ năm 2014.

Thời gian sắp tới, 100% sẽ tiếp tục hoạt động và quảng bá với hình ảnh của 5 thành viên còn lại là Min Woo, Rok Hyun, Jong Hwan, Chan Yong, và Hyuk Jin.

Thiếu vắng 1 thành viên và trở lại sau một thời gian tương đối dài, hi vọng rằng, 100% sẽ đem lại cho người hâm mộ những sân khấu tuyệt vời nhất trong đợt quảng bá này cũng như trong tương lai. Cùng ủng hộ cho 100% cùng “Better Day”!

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời