10 vũ đạo ấn tượng nhất của các thần tượng nam

Dưới đây là danh sách một số điệu nhảy đẹp mắt nhất, đầy tính sáng tạo trong MV của các nhóm nhạc thần tượng nam. Tất nhiên còn rất nhiều điệu nhảy khác xứng đáng lọt vào danh sách, nhưng đây là 10 vũ đạo được công nhận nhiều nhất!

EXO – “Mama”

Cùng quay lại cái thời mà EXO còn theo đuổi hình tượng người ngoài hành tinh, họ có đoạn nhảy giữa bài rất tuyệt trong MV ra mắt “Mama.” Dù lúc đó mới chỉ là tân binh nhưng các thành viên đã thể hiện rất tốt sức thu hút cũng như các kĩ thuật khó trong điệu nhảy, điều mà hiếm có nhóm nhạc tân binh nào trong K-Pop làm được. Hãy xem đoạn nhảy ở phút 4:18.

Hyunseung – “Ma First”

“Ma First” là một trong những điệu nhảy tốt nhất tỏng danh sách này! Hyunseung hoàn toàn tỏa sáng với những động tác uyển chuyển nhưng có tốc độ rất nhanh. Hãy xem vũ đạo đầy năng lượng này lúc 2:49 trong MV trên!

Taeyang – “Wedding Dress”

“Wedding Dress” tuy là một bản R&B chậm rãi và buồn nhưng đoạn vũ đạo giữa bài gần như là điểm sáng của cả MV. Taeyang nhảy cực sắc sảo và chuẩn xác theo nhịp mà trông không hề khó khắn một chút nào. (đoạn 3:20 trong video).

Super Junior – “Sorry Sorry”

Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu “Sorry Sorry.” Phần dance break (2:27) khi tất cả các thành viên tập hợp lại cùng làm động tác tay cực ấn tượng và sau đó tản ra để lộ phần hát tiếp theo của Yesung là đoạn vũ đạo ‘đặc trưng’ cho thế hệ K-Pop từ trước đến nay.

BTS – “We Are Bulletproof Pt. 2”

Cực chất, cực ngầu là những từ để miêu tả đoạn nhảy (3:08) trong video trên. BTS cho thấy những động tác vô cùng đẹp mắt và mạnh mẽ kết hợp cả nhào lộn lẫn đạo cụ như chiếc mũ, đó chính là phong cách đặc trưng của BTS.

2PM- “Again & Again”

Thật tốt khi nhớ lại cái thời mà Jay Park còn đang tỏa sáng trong đoạn nhảy cuối bài “Again & Again”! Vũ đạo đồng đều và động tác tất cả tỏa ra theo một hàng quả thực là luông gió mới cho vũ đạo của K-Pop. Hãy xem điêu nhảy này ở phút thứ 3:32 trong MV.

NU’EST – “Face”

NU’EST đã cho thấy khả năng vũ đạo đáng nể trong “Face,”. Chú ý đến đoạn nhảy vào lúc 2:00 trong MV!

INFINITE – “Come Back Again”

“Come Back Again” là một trong những video đặc biệt nhất của INFINITE khi toàn bộ lấy cảm hứng từMichael Jackson. Hãy nhìn vào đôi găng tay lóng lánh kim cương, chiếc quần đến mắt cá chân và đôi tâts cùng đôi giày nhọn, đó chính là phong cách để đời của MJ. Vũ đạo ở phút thứ 2:00 đã cho thấy INFINITE là nhóm có vũ đạo tốt nhất K-pop.

B.A.P – “No Mercy”

“No Mercy” rất phá cách khi đưa vào vũ đạo điệu nhảy poongmul, điệu nảy truyền thống của Hàn Quốc. Ở đoạn 2:36 trong video, B.A.P biến thành các vũ công poongmul cho thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa truyên thống và hiện đại!

“Catch Me” – TVXQ

Với trang phục, hiệu ứng ánh sáng và biểu cảm lạ lẫm, “Catch Me” là vũ đạo sáng tạo nhất trong danh sách này. Hãy cùng xem ở đoạn 3:50!

Nguồn: allkpop

Trả lời