Home / Thông tin Idol / 10 thần tượng nữ bị đánh giá quá thấp

10 thần tượng nữ bị đánh giá quá thấp

Loading...

Nếu một số sao nữ được yêu mến quá đà, môt sô lại không nhận được nhiều tình cảm như họ xứng đáng.

Yuju (G-Friend)

Các fan của G-Friend đều yêu quý tính cách hài hước của Yuju cũng như giọng hát của cô nhưng có vẻ những người không phải fan lại không để ý đến điều này. Dù vẫn còn trẻ nhưng giọng hát của cô đã rất trưởng thành và kĩ thuật. Khi tham gia chương trình truyền hình thì những hành động chài hước của cô cũng xứng đáng được yêu quý!

LE (EXID)

Trong khi rất nhiều nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ được rất nhiều khán giả công nhận thì không có quá nhiều thần tượng nữ được như vậy. Điển hình là LE, người tạo ra nhiều bài hit của EXID. Cô sáng tác tốt, rap xuất sắc và giọng hát cũng rất đặc biệt. Cô thực sự là một tài năng tỏa sáng bên cạnh HaniSolji.

U.JI (BESTie)

Thành viên cũ của EXID chỉ mới nổi lên gần đây nhờ ‘Girl Spirit.’ Giọng hát của cô vừa khỏe vừa được kiểm soát rất tốt. Cô đươc đào tạo rất kĩ nhưng vẫn chưa được công chúng biết đến. Ngay cả Solji cũng phải mất nhiều năm mới đươc công nhận cơ mà.

Bohyung (Spica)

Thành viên này của Spica lại là một ví dụ của việc tài năng tiềm ẩn. Cả nhóm đều rất tài năng nhưng Bohyung thậm chí còn chiến thắng ‘100-Seconds War,’ khiến tên tuổi của cô dần dà được biết đến. Hiện tại cô đang tham gia ‘Girl Spirit,’ hi vọng cô sẽ nổi tiếng hơn nữa.

Wendy (Red Velvet)


Wendy là thành viên kém nổi tiếng nhất Red Velvet, nhưng lại là giọng ca chính của nhóm. Giống như Tiffany, giọng hát bị SM ẩn giấu, Wendy cũng có giọng ca rất dễ nghe. GIọng ca này được SM đầu tư nên mong rằng cô sẽ tỏa sáng hơn.

Subin (Dal Shabet)


Lý do Subin không nổi tiếng chỉ có thể là vì công ty vì những bài hát của Dal Shabet toàn ‘dìm hàng’ giọng hát của Subin. May mắn thay cuối cùng công ty cũng cho cô ra mắt solo với một bài hát phù hợp hơn! Cô cũng có khả năng sáng tác rất tốt!

Whee In (MAMAMOO)

Whee In là người kém nổi tiếng nhất MAMAMOO. Solar là giọng ca chính và visual, Hwa Sa có cặp đùi mà bao người mơ ước, còn Moon Byul thì sở hữu lượng fan nữ hùng hậu, có vẻ Whee In không mấy nổi bật lắm. Cô cũng nổi tiếng nhưng với tài năng đó đáng lẽ cô phải nổi tiếng hơn.

Yenny (Wonder Girls)

Yenny của Wonder Girls chứng tỏ khả năng solo với nghệ danh HA:TFELT và khả năng âm nhạc rất tốt. Cô tự sản xuất album và rõ ràng là một tài năng ẩn giấu trong Wonder Girls.

Monika (Badkiz)

Thành viên này của Badkiz tung rất nhiều bản cover và sau đó ra mắt solo với “Goodbye” – nhưng không thành công lắm dù giai điệu jazz rất bắt tai và giọng hát lôi cuốn. Cô có giọng hát sâu lắng như một diva thực thụ!

Miryo (Brown Eyed Girls)


Một rapper xuất sắc khác, Miryo bắt đầu như một rapper trong thế giới ngầm và khẳng định tài năng của mình. Mong rằng sự xuất hiện của cô trên ‘Unpretty Rapstar’ sẽ giúp tên tuổi cô tỏa sáng hơn!

Nguồn: allkpop | Dịch Vikpop

Loading...

Check Also

Danh sách các nam thần tượng KPOP sẽ nhập ngũ vào năm 2015-2020

Loading... 2015: SJ Sungmin, Shindong, Siwon, Eunhyuk, Donghae. TVXQ Yunho, Changmin 2016: SJ Ryeowook Bigbang TOP …

Trả lời