Home / Tin kpop / 10 thần tượng với tài lẻ cực kì nổi bật

10 thần tượng với tài lẻ cực kì nổi bật

Loading...

Taeyeon-SNSD-11

Bạn đã bao giờ được xem tài năng tiềm ẩn của thần tượng bạn thích?

Kể từ Moon Heejun của H.O.T, thần tượng Hàn thế hệ đầu, đã khoe tài lẻ của mình khi bắt chước một ngôi sao quyến rũ của những năm 90 – Cha In Pyo, nhiều tài lẻ của các ngôi sao thần tượng đã nổi lên trong giới K-Pop. Bên cạnh đó, có tài lẻ là một thứ rất quan trọng trong việc quảng bá, nên hầu hết các thần tượng đã tự phát triển cho mình ít nhất một tài lẻ cho nhóm hay cho bản thân họ. Từ những kĩ năng thông thường nhất, giả giọng những người nổi tiếng khác, bắt chước một nhân vật nào đó, tụi mình đã tổng hợp lại hết rồi nên hãy thưởng thức bên dưới nhé.

Hãy bắt đầu với thánh bắt chước huyền thoại, diễn viên hài Kim youngchul qua Superpower, và theo sau 10 ngôi sao là 10 thứ gì đó đã bắt đầu!

1. Henry

2. Heo Young Ji
Heo young ji thường khoe tài lẻ khi bắt chước giọng của nữ diễn viên nổi tiếng trên TV. Trong video cô đã bắt chước Hwang Jung-eum, nữ diễn viên trong bộ phim đình đám của đài MBC là ‘She Was Pretty’ và ‘Kill Me Heal Me’.

3. Sungkyu
Sungkyu của INFINITE là một thiên tài giả giọng. Anh đã bắt chước nhiều nghệ sĩ tiền bối và động vật. Trong video này, anh đã bắt chước nồi cơm áp suất điện tử. Giọng mũi của anh đã khiến cho tiếng giống hơn nữa.

4. Rap Monster

5. Jung Yong Hwa
Jung Yong Hwa của CNblue nổi tiếng với tài bắt chước những người nổi tiếng khác nhau. từ Hwan Hee cho tới diễn viên tiền bối Park Young gyu, anh có thể bắt chước 13 người mà không hề giới hạn, Jung Yong Hwa được xem là người bắt chước giỏi nhất trong giới K-pop.

6. Taeyeon
Taeyeon của Girls’ Generation nổi tiếng với tài bắt chước Sharapova. Khi Sharapova chơi thể thao, cô đã tập trung vào trận đấu hơn và cô đã giả giọng của Sharapova. Một trong những biệt danh của Taeyeon là Taeyeonpova bởi vì việc này.

7. Nayeon & Tzuyu
Những cô nàng đáng yêu của TWICE có thể giả tiếng thú cưng. TzuyuNayeon thường giả tiếng thú cưng tại buổi họp fan ở Dae-Gu. Fan rất phấn khích trước điều này.

8. Seulgi
Seulgi của Red Velvet, và Amber của f(x), đã bắt chước thần tượng tiền bối của họ – Jong Hyun của SHINee. Cả 2 cô gái đã bắt chước giọng hát của anh rất chính xác, nên khách mời và người dẫn chương trình rất ngạc nhiên. Kang In thậm chí còn lo rằng sự bắt chước hoàn hảo của họ có thể khiến Jong hyun nổi giận.

9. Hani
Hani của EXID nổi tiếng với tính tình thân thiện, và cô không sợ để lộ ra khía cạnh xấu của mình trên chương trình TV để các fan vui. Cô đã bắt chước một trong những nhân vật khó thể hiện mà nhiều người nổi tiếng đã tránh né là Ki Bong.

10. Yook Sung Jae
Yook Sung Jae của BTOB, đã bắt chước giọng của một ca sĩ tiền bối – Kim Dong Ryul. Trong video, anh bắt đầu với phần giải giọng một nam ca sĩ nổi tiếng và kết thúc với tài nhái tiếng điện thoại rung. Ở phần cuối video, Eunkwang đã bắt chước 1 chiếc bong bóng.

Nguồn: kpop-map

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • tài lẻ của snsd

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời