10 thần tượng thể hiện cá tính “Lady Gaga”

1. Seo In Young


Seo In Young đã thể hiện rất tốt phong cách đây đam mê của Lady Gaga trong suốt nhiều năm qua. Cô tiết lộ trên nhiều chương trình truyền hình rằng cô tự xem mình là phiên bản Lady Gaga đầu tiên của Hàn Quốc nhờ vào sự sáng tạo trong âm nhạc phong cách lập dị trong các MV. Những MV như “Scream” dường như chịu ảnh hưởng khá rõ ràng từ “Bad Romance.”

2. Junsu (XIA)


Nếu xem xét hàng loạt những MV gần đây của Junsu, bạn sẽ thấy anh ấy là một “thánh Gaga”! Nam ca sĩ thể hiện rất tốt phong cách lòe loẹt nhưng không phải từ quần áo sặc sỡ mà chính cách anh điều khiển, tạo ra hình tượng và sự nhiệt huyết đó rồi mang vào trong MV của mình mới khiến anh giống với Lady Gaga, giống như anh đã làm trong MV “Flower” và “Yesterday.”

3. Lee Jung Hyun


Từ chục năm trước, Lee Jung Hyun đã có những động tác lắc đầu điên loạn trong các MV của mình. Cô xây dựng cho mình một hình tượng hiện đại và có phần kì dị, những màn biểu diễn của cô cũng đầy tinh tế. Vì vậy cô được xem là phiên bản Lady Gaga của Hàn Quốc!

4. Jo Kwon


Khi nhắc đến cái tên Lady Gaga thì không một fan K-Pop nào lại không nhớ đến siêu sao Jo Kwon! Trong ca khúc solo “Animal,” Jo Kwon thể hiện khía cạnh mạnh mẽ của bản thân thông qua bài hát đầy năng lượng và phong cách bắt mắt! Nam ca sĩ tiếp tục phát triển khả năng của mình với các vở nhạc kịch, thử nghiệm nhiều phong cách quái chiêu và xây dựng một hình ảnh riêng cho bản thân!

5. Grace


Hiện nay có rất nhiều ca sĩ khiến khán giả phải hoài nghi về tài năng của họ — điều này không đúng với Grace! Phong cách của cô là sự kết hợp giữa hip hop, harajuku và một chút “điên điên”! Nếu Lady Gaga có một cô con gái, người đó hẳn phải là Grace! Sự dữ dằn, phong cách “đập vào mắt” và gu thời trang khá phóng khoáng đã đưa cô vào danh sách này!

6. AOORA


Liên tục thử thách bản thân với những sản phẩm đặc sắc, anh chắc hẳn là một “thánh Gaga”! Hình tượng nóng bỏng, lời nhạc khêu gợi và phong cách đậm chất Lady Gaga của anh gợi nhớ đến bữa tiệc gợi cảm “Poker Face.”

7. Orange Caramel


Orange Caramel là bộ ba kì cục nhất của Kpop với tầm nhìn về sự châm biếm trong âm nhạc và phong cách thời trang. Nếu bạn nghĩ họ chẳng có gì liên quan tới Lady Gaga thì bạn đã nhầm to! Họ đại diện cho văn hóa Hàn Quốc trộn lẫn với phong cách hiện đại của Gaga. Còn ai ở Hàn Quốc lại dám mặc váy sushi kết hợp với trang sức vàng và mặc áo ngực ra bên ngoài như họ nữa?

8. Narsha


Narsha đã cho thấy vẻ quyến rũ ma mị của mình trong ca khúc solo “Bbiribbabba.” Thời trang quái dị, động tác vũ đạo mạnh nhưng không kém phần uyển chuyển khiến cô trông hệt như Lady Gaga. MV của Narsha cũng có sự xuất hiện của những biểu tượng tôn giáo, gây ra những ý kiến trái chiều. MV này thu hút fan với cấu trúc độc đáo mà chỉ có Lady Gaga mới làm được! Những sản phẩm sau của cô như “Mamma Mia” cũng có thiết kế tương tự như Lady Gaga.

9. ANDA


Trước khi chuyển công ty và đổi tên thành ANDA, Andamiro là một cô nàng gai góc, giống như bản sao của Lady Gaga nhờ vào giọng hát đặc biệt và thời trang lập dị trong những bài hát như “Malgo” và “Hypnotize.” ANDA thể hiện sự quái đản ở cả âm nhạc lẫn thời trang nhưng gần đây đã thay đổi sang hình tượng nhẹ nhàng và hợp thời hơn.

10. G-Dragon


Thành thật mà nói, G-Dragon chính là Lady Gaga vì anh đã xây dựng và phát triển được thương hiệu của bản thân. Năng lượng dồi dào, phong cách thời trang miễn chê, chất nghệ sĩ và hình tượng đa dạng khiến anh trở thành biểu tượng của K-Pop. Anh trở thành một nghệ sĩ thực thụ, quảng bá hình ảnh phóng khoáng của mình và nổi tiếng toàn cầu vì luôn luôn dẫn đầu xu hướng. Anh chính là “One Of A Kind.”, không phải dạng vừa đâu.

11. Bổ sung – Ren & Heechul đóng giả Lady Gaga

Nguồn: allkpop

Trả lời