Home / Tin kpop / 10 thần tượng K-Pop lớn lên ở nhiều quốc gia khác nhau

10 thần tượng K-Pop lớn lên ở nhiều quốc gia khác nhau

Loading...
tzuyu

“Liệu họ có đến từ đất nước bạn?”

Việc các thần tượng Kpop mà chúng ta yêu mến đến từ các quốc gia khác nhau khá là phổ biến. Bạn thậm chí còn có thể nói rằng đây là xu hướng mới nhất, và việc có một thành viên nước ngoài trong nhóm là 1 điều cần thiết. Bởi vì làn sóng hallyu đã phát triển ra toàn cầu! Chúng ta sẽ cảm thấy thần tượng mà ta thích trong các nhóm nhạc gần gũi hơn khi nền văn hóa họ sinh sống gắn kết với chúng ta. Thật khó để kể tên tất cả các thần tượng nước ngoài, nhưng sau đây là 10 thần tượng giúp chúng ta có sự liên kết chặt chẽ hơn với Kpop.

1. JacksonGOT7 (Hồng Kông)
Với bố mẹ người Trung Quốc, Jackson được sinh ra và lớn lên tại Hồng Kông, đây cũng là nơi anh giành giải đấu kiếm đầu tiên.

[​IMG]

JYP Entertainment

2. TzuyuTwice (Đài Loan)
Mỹ nhân mới nhất của Kpop, Tzuyu, sinh ra tại Đài Loan!

[​IMG]

JYP Entertainment

3. Ailee (New Jersey, USA)
Beyoncé của Hàn Quốc sinh ra tại Colorado và lớn lên tại New Jersey trước khi chuyển đến Hàn Quốc vào năm 2010 để theo đuổi đam mê trở thành giọng ca quyền lực tiếp theo.

[​IMG]

4. Cao LuFiestar (China)
Cao Lu, đến từ Trung Quốc China, cô nàng đặt chân đến nền giải trí Hàn Quốc với sức hút dễ thương!

[​IMG]

LOEN Entertainment

5. Amber – f(x) (California, USA)

Mặc dù bố mẹ cô là người Đài Loan, Amber được sinh ra và lớn lên tại LA, đây cũng là nơi cô thi tuyển cho SM và quyết định đến Hàn Quốc.

[​IMG]

SM Entertainment

6. HenrySuper Junior-M (Toronto, Canada)
Henry có cha người Trung Quốc và mẹ người Đài Loan, nhưng anh sinh ra và lớn lên tại Canada. Không có gì ngạc nhiên khi Amber và anh là bạn thân; vì họ có quá nhiều điểm tương đồng!

[​IMG]

SM Entertainment

1. Nichkhun2PM (California, New Zealand, Thailand, etc…)
Anh chàng “Hoàng Tử Thái” sinh ra tại Rancho Cucamonga, nhưng lớn lên trong nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, New Zealand, và Thái Lan.

[​IMG]

JYP Entertainment

8. Zico – Block B (Nhật Bản, Trung Quốc, Canada)
Thậm chí trước khi gia nhập vào giới ngầm của Hàn Quốc, Zico nhiều năm theo học tại Trung Quốc, Canada, và đặc biệt là Nhật Bản.

[​IMG]

Seven Seasons Entertainment

9. Dara2NE1 (Philippines)
Dara của 2NE1 sinh ra tại Busan, Hàn Quốc nhưng gia đình cô chuyển đến Philippines khi cô còn nhỏ. Cô lớn lên tại đất nước này và thậm chí là ra mắt lần đầu tại đó.

[​IMG]

YG Entertainment

10. CL – 2NE1 (Paris, Pháp & Tokyo, Nhật Bản)
Nữ ca sĩ “The Baddest Female” sinh ra tại Seoul, nhưng lớn lên hầu hết tại Nhật và Paris, nơi cô sống một mình khi mới 13 tuổi!

[​IMG]

YG Entertainment

Freebe. HaHa (Đức)

Bạn có thể nói anh ấy buồn cười, đáng yêu hay thậm chí là điên dại nhưng có thể bạn không biết rằng anh ấy có một chút lý lịch ở “nước ngoài”! HaHa sinh ra tại Stuttgart, Đức, nơi mà anh được ghi nhận là “Người Châu Á khủng lồ” vì cân nặng khi sinh của anh. Điều gì đó mà chúng ta đều quen thuộc khi theo dõi Running Man!

[​IMG]

Bigfoot Entertainment

Mình đang bỏ lỡ thần tượng bạn yêu thích? Hãy liệt kê bên dưới!

Cre: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời