Home / Tin kpop / 10 tấm ảnh chụp lại các ngôi sao Hàn làm trái tim bằng ngón tay

10 tấm ảnh chụp lại các ngôi sao Hàn làm trái tim bằng ngón tay

Vào những ngày này, một cơn bão đáng yêu đã đổ bộ và thống trị Hàn Quốc.

Đó là biểu tượng “Trái tim bằng ngón tay”. Các ngôi sao K-pop không bao giờ bỏ lỡ xu hướng này. Các thần tượng hàn thường làm trái tim bằng ngón tay để bày tỏ với các fan.

Vì cử chỉ đáng yêu này ngày càng được nhiều người yêu thích, những tin đồn kì quặc về biểu tượng trái tim bằng ngón tay cũng được truyền đi khắp cư dân mạng. Trong ngôn ngữ ký hiệu, có tin đồn rằng nó được dùng để chỉ quần trong khi làm bằng 1 tay, nó chỉ một bộ phận của cơ thể là đầu ti khi làm bằng 2 tay. Tin đồn này đã được truyền đi kể từ cuối năm 2015 thông qua nhiều trang mạng. Tuy nhiên, thật may mắn là tin đồn đã được kiểm chứng là không đúng bởi Hiệp Hội Người Khiếm Thính Hàn Quốc. Họ nói, “Đúng là có một ký hiệu để chỉ quần trong nhưng nó hoàn toàn khác với biểu tượng trái tim bằng ngón tay. Bên cạnh đó chẳng có ngôn ngữ nào dùng để chỉ đầu ti cả.”

Giờ thì bạn có thể yên tâm tận hưởng nó rồi!!

Trái tim bằng ngón tay của các ngôi sao K-pop thường được thấy trong những bức ảnh và video của họ. Đó là bởi vì nó dễ làm hơn những kiểu làm trái tim khác. Sự tiện lợi khi làm trái tim bằng ngón tay vì không phải dùng cả 2 bàn tay hay 2 cánh tay để tạo kiểu đã khiến nhiều ngôi sao thần tượng sử dụng nó thường xuyên để bày tỏ tình cảm vô tận của họ đến fan ở bất cứ nơi đâu vào bất cứ lúc nào.

Bạn đã được cung cấp thông tin về biểu tượng này và lý do vì sao các ngôi sao K-pop thích nó vậy nên hãy xem 10 bức ảnh của các ngôi sao Hàn làm biểu tượng trái tim bằng ngón tay đáng yêu này nhé.
1. HyunA and ZICO

[​IMG]

2. HeartB & N (VIXX)

[​IMG]

3. P-Goon – ToppDogg

[​IMG]

4. TaeYang and KwangHee

[​IMG]

5. Lee Ki Kwang – BEAST

[​IMG]

6. T.O.P and Zhang ziyi

[​IMG]

7. B-BOMB – BlOCK B

[​IMG]

8. HANIEXID

[​IMG]

9. SNSD

[​IMG]

10. TWICE

[​IMG]
Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời