Home / Tin nóng / 10 nữ thần tượng KPOP các cư dân mạng nên ngưng công kích

10 nữ thần tượng KPOP các cư dân mạng nên ngưng công kích

10 nữ thần tượng KPOP các cư dân mạng nên ngưng công kích
Rate this post

Đến bây giờ, chúng ta đều biết các cư dân mạng muốn đả kích ai là đả kích tới bến. Họ muốn trút mọi sự tức giận của họ về thế giới này lên các thần tượng. Và các nữ thần tượng thường phải hứng chịu những điều này nhiều hơn các nam thần thần tượng. Nhiều người chỉ ra rằng khi có bất kỳ scandal tình cảm nào nổ ra thì các nữ thần tượng đều là người đứng mũi chịu xào. Nhưng dưới đây là 10 thần tượng luôn nằm trong tầm ngắm của các cư dân mạng cho dù họ có làm gì đi nữa.

1. Chaeyoung (TWICE)

[IMG]

Em út Chaeyoung của TWICE thường là mục tiêu của các chủ đề “thô lỗ” với các thành viên lớn tuổi hơn của TWICE hay cô cũng bị cho là có tính cách “thô lỗ”. Các cư dân mạng thường đả kích cô nàng vì lý do cô bỏ lơ các fan đang chờ bên ngoài bằng việc giả vờ nghe điện thoại.

2. SinB(G-Friend)

[IMG]

Các cư dân mạng “tố” SinB hay liếc các thành viên trong nhóm, thích làm trung tâm của nhóm và là một kẻ chuyên bắt nạt người khác.

3. Jung Chae Yeon (DIA/IOI)

[IMG]

Jung Chae Yeon nổi tiếng nhờ trở thành thành viên của IOI và vẻ đẹp của mình. Từ khi cô nàng thành công, các cư dân mạng bắt đầu công kích cô nàng, nói cô đã phẫu thuật cắt mí khi còn nhỏ tuổi (Khi cô đã khẳng định trên truyền hinh rằng cô chưa từng phẫu thuật mắt, chỉ phẫu thuật mũi) đến nói xấu đôi chân “to” của cô.

4. Jennie (Black Pink)

[IMG]

Khoảng thời gian Black Pink chuẩn bị ra mắt, các cư dân mạng đã lan truyền tài khoản của một thần tượng “bắt nạt” bạn của cô khi còn sống ở New Zealand, người bạn học bị Jennie bắt nạn đó đã đăng bức ảnh của Jenni từ cuốn kỷ yếu để làm chứng cứ.

5. Hani (EXID)

[IMG]

Hani của chúng ta luôn là chủ đề của hằng hà vụ công kích vô lý. Khi cô bắt đầu giảm cân sau khi fancam của mình nổi lên, cư dân mạng chửi cô là quá ốm. Khi hẹn hò với Junsu (JYJ) thì bị chửi là hay nhắc đến anh trên truyền hình. Khi cô khóc trên truyền hình thì lại bị nói là giả tạo.

6. Park Bom (2NE1)

[IMG]

Park Bom nhận khá nhiều công kích từ cư dân mạng vì ngoại hình của mình. Bạn sẽ nghĩ rằng có một số người sống chỉ để tìm ra “phần” tiếp theo của gương mặt Park Bom và chửi cô thậm tệ vì việc phẩu thuật thẩm mỹ của cô.

7. Seolhyun (AOA)

[IMG]

Năm nay Seolhyun bị “dính” khá nhiều tai tiếng. Các anti-fan của cô lúc nào cùng truyền tay nhau những tấm hình trước đây của cô khi cô nặng 60kg. Cô cũng là chủ đề của các cuộc công kích khi tin tức hẹn hò với Zico nổ ra, dẫn đến việc chia tay của cả hai.

8. Yeri (Red Velvet)

[IMG]

Yeri là mục tiêu của các cư dân mạng – những người yêu thích Red Velvet 4 thành viên trước đây. Các cư dân mạng nói cô bất lịch sự, tham ăn. Cụ thể nói cô “hỗn” với trưởng nhóm Irene. Trên một tài khoản, các cư dân mạng cho rằng cô đã bất lịch sự khi chụp hình cùng Jonghyun bởi vì lúc đó Irene cũng muốn chụp nhưng bị bỏ qua.

9. IU

[IMG]

Mặc dù IU là một trong số ít thần tượng không phải chịu nhiều bình luận tiêu cực khi tin tức hẹn hò với Jang Ki Ha nổ ra, nhưng các anti-fan vẫn nhằm vào cô nàng vì chủ đề “lolita” của cô cũng như diễn xuất dở mặc dù kỹ năng của cô có tiến bộ.

10. Taeyeon (Girls’ Generation)

[IMG]

Gần đây, Taeyeon đã bị nhiều cư dân mạng ghét thậm tệ vì lý do tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là đồn cô phẫu thuật khóe môi, ghét cô vì mối quan hệ với Baekhyun trước đây, ghét vì cho là cô dùng Instagram ẩn ý chuyện cô đang hẹn hò với G-Dragon hay cô đang quay lại với Baekhyun.

Nguồn: Allkpop / Kites

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mìnhRate this …

Trả lời