10 Nhóm nhạc Nam Kpop nổi tiếng Nhất trên thế giới 2015

EXO

Ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc ngày một phát triển và sức ảnh hưởng của các nhóm nhạc tại Hàn Quốc ngày một lan rộng, nếu so sánh về số lượng các nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng mang tầm quốc thế thì các nhóm nhạc nam có ưu thế hơn và nổi tiếng hơn.

Dưới đây là thống kê 10 nhóm nhạc Nam Kpop nổi tiếng nhất thế giới tính tới thời điểm tháng 6/2015, thống kê này được thu thập thông qua một số các chỉ tiêu như: Số lượng fan hâm mộ, Mức độ nhận biết thương hiệu nhóm, doanh số bán hàng của các album, số lượng album, mức độ nhật biết từng thanh viên trong nhóm nhạc, sức ảnh hưởng của nhóm, số lượng bài hát hit,…

10. VIXX

nhóm vixx

Ra mắt năm 2012, nhóm nhạc nam VIXX ngày càng khẳng định mức độ nổi tiếng của mình trên thị trường âm nhạc, thuộc sự quản lý của công ty Jellyfish Entertainment, nhóm có 6 thành viên bao gồm: Ken, Leo, N, Ravy, Hongbin và Hyuk,. Album đầu tiên của họ là “Super Hero” và tính đến nay họ đã có 4 album.
9. GOT7

nhóm vixx

GOT7 chỉ mới xuất hiện năm 2014, mặc dù ra mắt khá chưa được lâu nhưng sự nổi tiếng của họ là một thành tích đáng nể với sự cố gắng của các thành viên. Nhóm dưới sự quản lý của công ty JYP Entertainment. GOT7 có 6 thành viên bao gồm: JB, Jr., Mark, Youngjae, Jackson và Yugyeom. Họ ra mắt với ca khúc “GOT it” vào năm 2014 và 5 tháng sau đó là mini album “Love It”. hiện tại họ đang chuẩn bị cho sự trở lại có thể là vào tháng 6 hoặc 7/2015.
8. WINNER

Winner

WINNER được người hâm mộ công nhận và biết đến qua “Who’s NEXT”, nhóm có 5 thành viên gồm Kang Seung-yoon, Song Min-ho, Kim Jinwoo, Nam Taehyun, và Lee Seung hoon, thuộc quyền quản lý của YG Entertainment. họ ra mắt vào năm 2014 tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
7. B.A.P

BAP

Trong vòng vài năm trở lại đây một trong những nhóm nhạc nam được nhắc đến nhiều là B.A.P, họ chơi thể loại Hip hop, được thành lập bởi TS Entertainment năm 2011, sau đó là ra mắt năm 2012 với album và MV bài hát “Warrior”
6. INFINITE

infinite

Nhóm có 7 thành viên bao gồm, được quản lý bởi công ty Woollim Entertainment và ra mắt vào năm 2010. Đáng chú ý nhất là vào năm 2013 khi họ tung ra ca khúc ” The Challange” và bán ra hơn 160.000 bản là nhóm nhạc có album bán chạy nhất năm 2013.
5. TVXQ.

TVXQ

TVXQ chỉ có 2 thành viên là Y-Know Yunho và Max Changmin sau khi tách ra từ DBSK, dưới quyền quản lý cảu SM Entertainment, album bán chạy đầu tiên của họ là “O” vào năm 2006 và được nhận giải thưởng chiếc đĩa vàng Gold Disk.
4. BEAST.

beast

Được thành lập bởi công ty Cube Entertainment năm 2009, ngay sau đó họ nhanh chóng nằm trong top những nhóm nhạc được yêu thích, họ đã có 2 full album và 7 mini album. BEAST giành được giải thưởng Bunsang 2 năm liên tiếp là năm 2011 và 2012 được tổ chức bời Melon.
3. BIGBANG

BIGBANG

Bigbang đã xuất hiện được gần 10 năm và được thành lập bởi YG Entertainment. Họ ra mắt năm 2006 với ca khúc hit “Lies”, năm 2007 và 2008 họ tấn công sang thị trường âm nhạc Nhật Bản và đạt được thành công vang dội, năm 2008 được vinh danh nhận giải thưởng “Nghệ Sĩ của Năm”
2. Super Junior

Super Junior

Super Junior là nhóm nhạc quốc tế siêu tuyệt vời, họ dưới quyền quản ly của công ty SM Entertainment. Thành tích đáng kinh ngạc nhất của họ là sau khi tung ra album “Sorry, Sorry” ngay sau đó trở thành album bán chạy nhất năm, sau đó họ được nhận hàng loạt các giải thưởng như “Đĩa Vàng”, “MTV Asia Awards”, và các giải thưởng âm nhạc châu âu.
1. EXO

EXO

Nhóm nhạc nổi tiếng nhất hiện nay là EXO với những thành viên tuyệt vời và đáng ngạc nhiên, họ dưới quyền quản lý của SM Entertainment, được thành lập với 12 thành viên, tuy nhiên với những biến cố xảy ra thì hiện tại EXO còn lại 10 thành viên. EXO được thành lập năm 2011 bao gồm các ca sĩ Hàn Quốc lẫn Trung Quốc, Họ nổi tiếng là nhóm có tài năng ca hát, nhảy, biểu diễn,.. nhận được hàng loạt các giải thưởng như “Đĩa Vàng”, “Mnet Asian”, Năm 2015 này có thể nói là tầm ảnh hưởng của họ lan rộng toàn thế với với ca khúc hit “Call Me Baby” đạt được doanh số bán album cao nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc và mới đây là album đóng gói lại “Love Me Right”

Cre: Tổng hợp

 

Trả lời