Home / Tin kpop / 10 mối tình lãng mạn của các cặp đôi ngôi sao cùng công ty

10 mối tình lãng mạn của các cặp đôi ngôi sao cùng công ty

Loading...

0Bwq1tbdeTmQoQkJTSXBnYnVOYjA

Cặp đôi gần đây nhất là ngôi sao hàng đầu Bae Yong-Jun và nữ diễn viên nổi tiếng Park Soo-Jin đã quyết định kết hôn.

Trong quá trình tìm kiếm công ty quản lý mới, cả hai diễn viên kể trên đã liên lạc và nảy sinh tình cảm. Cũng giống như họ, một số người nổi tiếng tìm thấy tình yêu đích thực là đồng nghiệp cùng công ty. Cùng xem danh sách 10 cặp đôi dưới đây.

1. Wonbin & Lee Na Young (Eden9)

Vì Won Bin và Lee Na Young cùng thuộc công ty quản lý Eden 9, họ thường xuyên gặp gỡ khi có dự án hoặc quay quảng cáo chung, họ quyết định cùng xây dựng tình cảm và đã tiến đến hôn nhân.

[​IMG]

2. Baekhyun & Taeyeon (SM Entertainment)

Bắt đầu với mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết, cả hai phát triển tình cảm và yêu nhau cũng đã được thời gian khá dài. Taeyeon lớn hơn Baekhyun 3 tuổi nên khá nhiều người ganh tị với mối quan hệ ngọt ngào này.

[​IMG]

3. Yoon Hyun Min & Jeon So Min (Entertainment IM)

Yoon Hyun Min & Jeon So Min vừa được thông báo hẹn hò năm 2015. Jeon So Min hiện tại đã chuyển về cùng công ty với bạn trai, Entertainment IM. Yoon Hyun Min có vẻ có ảnh hưởng lớn đến quyết định chuyển công ty của cô ấy.

[​IMG]

4. Yoon Kye Sang & Lee Honey (Saram Entertainment)

Thần tượng kiêm diễn viên Yoon Kye Sang đã thừa nhận đang yêu cựu hoa hậu Hàn Quốc Lee Honey. Honey Lee sau đó đã kí hợp đồng với Saram Entertainment, về cùng nhà với bạn trai.

[​IMG]

5. Park Hee Soon & Park Ye Jin (Hodoo Entertainment)

Dù cách nhau tới 11 tuổi, cặp đôi được tiết lộ là đã hẹn hò được 5 năm và nữ diễn viên đã về cùng nhà với bạn trai, Hodoo Entertainment, vào năm 2012.

[​IMG]

6. Kang Kyung Joon & Jang Shin Young (Kstar Entertainment)

Gặp nhau qua bộ phim của đài JTBC “Thorn Flower,” họ cùng đóng vai chính trong phim. Hai người thân thiết hơn trong quá trình quay phim và bắt đầu mối quan hệ lãng mạn. Sau đó Jang Shinyoung chuyển đến cùng công ty với người yêu.

[​IMG]

7. Lee Soo & Lyn (Music&New)

Cặp đôi ca sĩ này đã hẹn hò được 2 năm và họ quen biết nhờ thuộc cùng công ty quản lí. Lyn và Lee Soo đều là nhưng ca sĩ nổi tiếng với phong cách hát đầy cảm xúc, hiện tại cả hai đã kết hôn.

[​IMG]

8. Cha Hyun Woo & Hwang Bo Ra (Fantagio)

Họ gặp nhau lần đầu tại nhà thờ. Vì ở chung công ty và đã quen biết nhau một thời gian dài, họ dễ dàng thân thiết. Mối quan hệ của họ đã được 1 năm rồi.

[​IMG]

9. Lee Sang Yeob & Gong Hyun Joo (Tobis Media)

Nam diễn viên trẻ Lee Sang Yeob thừa nhận đng hẹn hò với một hậu bối cùng công ty Gong Hyun Joo. CẢ hai đều thuộc Tobis Media. Nhiều người cho rằn cô Gong với vốn tiếng Trung thành thạo của mình đã giúp đỡ anh Lee ra mắt tại Trung Quốc, sau đó họ yêu nhau.

[​IMG]

10. Bae Young Joon & Park Soo Jin (Keyeast)

Cặp đôi cuối cùng là Bae Young Joon và Park Soo Jin! Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào tháng 2/2015. Không lâu sau, cặp đôi quyền lực này thông báo sẽ kết hôn tại Aston House của Sheraton Grande Walkerhill vào 27/7/2015.

[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jang shin young và kang kyung joon
  • kang kyung joon
  • lee sang yeob
  • lee sang woo và vợ
  • lee sang woo và bạn gái
  • lee sang yeob và bạn gái
  • lee sang-yeob gong hyun-joo
  • kang kyung joon và vợ
  • jang shin young và kang kyung joon 2017
  • lee sang yeob gong hyun joo

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời