Home / Tin kpop / 10 máy quay ẩn đáng xem nhất Kpop

10 máy quay ẩn đáng xem nhất Kpop

Loading...

misc_1456854911_af_org

Ai cũng thích những trò lừa và các thần tượng K-Pop cũng vậy — đặc biệt là khi thực hiện những camera ẩn! Từ việc giả ma quỷ cho đến giả vờ cãi nhau, rồi dùng mưu mẹo để lừa nhau, hãy cùng xem những máy quay ẩn hài hước nhất dưới đây!

1. GOT7 thử độ kiên nhẫn của JB


Các chàng trai GOT7 luôn “tăng động” và video này không phải ngoại lệ! Sức chịu đựng của JB được thử bởi nguyên dàn máy quay ẩn, cùng với diễn xuất của các thành viên khiến JB phải cho tập nhảy đi tập nhảy lại nhiều lần!

3. B1A4 hẹn hò


Đây là một camera ẩn hài hước nhất khi Sandeul bị lưà rằng Stefanie Michova (Người mẫu Wilhelmina), đã có bạn trai (trong trò lừa), nhưng vẫn làm quen với anh. Các chàng trai bắt đầu giúp Sandeul trò chuyện với Stefanie trong khi cô thể hiện sự yêu thích của mình với ‘Justin Bieber phiên bản Hàn.’

4. Rap Monster (BTS)


Quả là một trò lừa mạo hiểm khi tình huống là Rap Monster bị giám đốc Bang Shi Hyuk trách mắng vì thiếu khả năng lãnh đạo nhóm và không để tâm đến BTS. Và trò này đã suýt lừa được anh ấy!

5. TOPP DOGG gặp ma nữ The Grudge


Những anh chàng mạnh mẽ TOPP DOGG đã gặp phải nỗi sợ lớn nhất đời mình. Họ được yêu cầu ngồi đợi trong phòng thu và rồi bỗng dưng nghe tiếng khóc của một đứa bé. Trước khi kịp định thần lại thì bùm! Ma nữ nổi tiếng ‘The Grudge’ xuất hiện với gương mặt tái xanh, mái tóc đen dài. Các thần tượng bị một phen hú hồn còn fan thì có dịp cười thả ga.

6. Amber (f(x)) và Eric Nam và trò lừa phòng cấp cứu


Trò lừa của Eric Nam cho thấy tính cách tốt bụng của Amber, hết lòng hy sinh vì bạn bè! Eric giả vờ rằng anh không thể ghi hình vì một người bạn bị tai nạn cần truyền máu, mà chỉ được nhóm máu B. Amber lập tức đề nghị giúp đỡ thì mới biết đó chỉ là trò đùa của Eric.

7. Dọa ma Girls’ Generation


Cách Girls’ Generation la hét khiến bạn ngỡ ràng họ đang ở trong căn nhà ma ám. Khi đang quay hình thì bỗng dưng một con ma bò ra ở dưới bàn, khiến các cô gái cực kì hoảng sợ, la hét rồi kêu gào thảm thiết.

8. Yunho (TVXQ) tại nhà hàng

Trò lừa ngoạn mục nhất. TVXQ gặp một fan tại nhà hàng và camera ẩn bắt đầu hoạt động để lừa Yunho ngây thơ. Fan đó thừa nhận cô là một kẻ móc túi nhưng đã bỏ việc ăn cắp từ khi nghe được giọng hát của Yunho. Bỗng dưng một khách hàng mất ví và đổ lỗi cho cô gái, Yunho đã đứng lên bảo vệ cô gái này!

9. Phim kinh dị của TEEN TOP


TEEN TOP lại là nạn nhân của trò dọa ma. Các chàng trai cực kì sợ hãi, thậm chí họ còn nghe thấy tiếng linh hồn bị ám chơi piano trước đó. Lại là một trò lừa thành công với ma nữ ‘The Grudge.’

10. Lovelyz được ma ghé thăm


Những cô gái ngây thơ Lovelyz đã hoảng hốt khi thấy một con ma đầy máu me xuất hiện trong khi chụp ảnh, thậm chí còn có ma dưới gầm bàn. Quá kinh dị!

11. Nụ hôn bất ngờ của Minah (Girl’s Day) & Leeteuk (Super Junior)


Minah sẽ làm mọi thứ để lừa thành viên cùng nhóm, thậm chí là hôn chàng trai khác! Rất may Leeteuk khá phối hợp và hôn Minah trước mặt Hyeri để cô bị lừa! Phản ứng của Hyeri lúc cuối cực kì đáng xem!
Nguồn: allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jb got7 hẹn hò
  • jb got7 bị tai nạn
  • camera ẩn kpop
  • got7 camera ẩn
  • candid shot battle vietsub leeteuk minah
  • got7 camera ẩn vietsub
  • trò camera ẩn đáng nhớ của got7
  • got7 camera ẩn vietsub jb
  • leeteuk và minah

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời