Home / Tin kpop / 10 lỗi chính tả ngớ ngẩn của thần tượng khiến bạn bối rối

10 lỗi chính tả ngớ ngẩn của thần tượng khiến bạn bối rối

Loading...

2Cxv5au

Thỉnh thoảng các ngôi sao Kpop vẫn hay mắc lỗi chính tả.

Ví dụ, một thần tượng nữ đã từng đăng một tin nhắn lên mạng xã hội là “Track Rist” thay vì “Track List” khiến cư dân mạng khẳng định cô ít học. Dù cô ấy đã sửa lại ngay sau đó nhưng nhiều người đã kịp chụp ảnh màn hình và đăng lên nhiều diễn đàn K-pop, khiến nhiều người chú ý đến lỗi sai của cô hơn. Bên cạnh đó, còn rất nhiều thần tượng mắc những lỗi tương tự và phải chịu chỉ trích dù đã sửa lại và xin lỗi công chúng.

Những lỗi chính tả đó đã khiến người nổi tiếng bị cộng đồng mạng chê bai rất nhiều. Còn bạn, bạn nghĩ gì về điều này?

1. Suzy (Miss A)

Tình đầu quốc dân Suzy đôi lúc bị gắn cho cái mác người đẹp não ngắn. Cô đã quên mất cách viết chữ “Egg” Dù sao thì tiếng Anh cũng không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của cô, các fan đã kịp chụp lại khoảnh khắc sai lầm ấy

.[​IMG]

2. Chanyeol (EXO)

Chanyeol viết sai từ “Rhythm”, và nhiều người đã trêu chọc anh vì điều này. Anh đã gỡ bức ảnh xuống, sửa lại và xin lỗi

. [​IMG]

3. Chorong (APINK)

Một cư dân mạng đã chia sẻ lỗi chính tả của Chorong lên Bestiz và rất nhiều người đã bày tỏ quan điểm về vấn đề này. Vì đây là vấn đề liên quan đến chính trị, nhiều người đã trách mắng cô phải viết là “Pray.”

[​IMG]

4. Chaeyoung (TWICE)

Thành viên nhóm nữ tân binh của JYP đã đăng tải một bức vẽ rất đẹp lên IG, nhưng với một từ rất lạ “Black Hall.” Vì viết sai chính tả nên bức ảnh đã bị xóa khỏi tài khoản của TWICE.

[​IMG]

5. Gan Mi Yeon

Ngôi sao 34 tuổi Gan Miyeon chia sẻ về lỗi chính tả cô mắc phải trước đó trên một chương trình giải trí, Giọng ca chính của Baby Vox thừa nhận cô không hề biết viết chữ “Rose”.

[​IMG]

6. Yugyeom (GOT7)

Thần tượng 19 tuổi cũng mắc lỗi giống Chorong khi viết nhầm “Play For Paris” thay vì “Pray For Paris”

.”[​IMG]

7. Subin (Dalshabet)
Cô viết “Smail” và đăng một tấm ảnh lên Twitter. Các fan nhanh chonhs phát hiện ý của cô là “smile” chứ không phải “smail”. Dù Subin giải thích việc này do cô cố tình bắt chước Chun Song Yi. Nếu đã xem bộ phim ‘You Who Came From The Stars’, bạn sẽ hiểu ý cô ấy. Tuy nhiên nhiều người vẫn cho rằng cô không biết thật và chỉ đang ngụy biện thôi

. [​IMG]

8. Min (Miss A)

Thành viên cùng nhóm với Suzy, Min cũng có lần mắc lỗi. Cô từng học ở Mỹ nhưng đáng xấu hổ thay cô đánh vần sai từ “Chicken”. Tuy nhiên cô bào chữa “Người Mỹ cũng hay quên viết chữ ‘c’ thứ hai lắm.”

[​IMG]

9. Sandeul (B1A4)

Khi được yêu cầu đánh vần chữ “elephant”, anh chỉ viết được chữ cái E và T, khiến mọi người khá sốc. Anh chỉ giải thích rằng mình bỗng dưng quên mất cách viết.

[​IMG]

10. Goo Hara (KARA)

Cô từng phát hành rất nhiều album và chắc hẳn là đã thấy chữ ‘List’ rất nhiều lần rồi. Vậy mà cô vẫn mắc sai lầm và không hề nhận ra lỗi lầm ngớ ngẩn của mình.

[​IMG]

Nguồn: kpopmap

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời