Home / Tin kpop / 10 lần fan lo lắng khi thần tượng biểu diễn trong điều kiện sân khấu không đảm bảo

10 lần fan lo lắng khi thần tượng biểu diễn trong điều kiện sân khấu không đảm bảo

Loading...

Trong rất nhiều lần trình diễn trên sân khấu, các thần tượng Kpop thường bị ngã nhưng lập tức đứng dậy và tiếp tục biểu diễn rất chuyên nghiệp. Có người không để ý, nhưng có nhiều người lại rất quan tâm đến điều này. Một trong những tai nạn nổi tiếng nhất là một thần tượng nữ liên tiếp trượt ngã khi đang biểu diễn tại Live Radio Show vào ngày 5/9/2015. Hiện tại vấn đề về điều kiện sân khấu thiếu an toàn, khiến cho các thần tượng không hề đề phòng và vướng phải nhiều tai nạn nghiêm trọng đang đáng báo động. Dù vậy, các ca sĩ vẫn phải lên sân khấu đối mặt với chúng hằng ngày hằng giờ. Dưới đây là những tai nạn kinh khủng nhất, bạn sẽ bị thu hút bởi nghị lực làm việc của họ đấy.

1. GFRIEND

Thành viên nhóm nữ tân binh GFriend Yuju liên tiếp trượt ngã trong suốt màn trình diễn “Me gustas tu” tại Live Radio Show. Video quay lại cảnh cô ngã đến 9 lần trong 1 bài hát sẽ khiến bạn cảm động.


2. Nine Muses

Vì các nhóm nữ phải nhảy với giày cao gót, một sân khấu mở không phải là điều kiện biểu diễn an toàn cho họ. Cô ngã cực đau nhưng vẫn gượng dậy biểu diễn như chưa có gì xảy ra.


3. f(x)

Cơn mưa nặng hạt đã mang lại thảm họa cho f(x). Các cô gái ướt nhẹp và trông khá “thảm”, đến khán giả cũng bị ướt.


4. T-ARA

Đợt không khí lạnh tràn về khiến cả Hàn Quốc chịu cái lạnh dưới 0 độ. Khán giả đang chiến đấu với cái lạnh thấu xương nhưng có vẻ như các ca sĩ thì không. Ắt hẳn họ phải lạnh lắm trong mấy bộ quần áo mỏng manh như vậy

.

5. SISTAR

Bora đã bị thương khi ngã tại buổi hòa nhạc Let’s Start. Bora ngã vì sân khấu quá trơn trượt do mưa lớn trong khi đang diễn bài hit ‘Shady Girl’. Dù vết thương ở chân, cô nhanh chóng sơ cứu và trở lại sân khấu.


6. EXO

Vào ngày cuối cùng của năm, EXO, lúc đó còn là tân binh, đã có cơ hội biểu diễn tại Imjingak. Không may, họ vướng phải thời tiết rét buốt và gió lớn. Dù thời tiết khắc nghiệt, mọi người vẫn rất mãn nhãn với màn trình diễn của nhóm.


7. Girls’ Generation

SNSD gặp tai nạn trên sân khấu khi pháo hoa bắn về phía họ trong lúc đang hát. Các thành viên lập tức nhảy tránh và nhanh chóng quay về vị trí biểu diễn. Các fan cho rằng hẳn là họ đã rất sợ pháo hóa bắn trúng.


8. Dalshabet

Subin, thành viên nhóm Dal Shabet, bị thương nặng ở mắt cá chân vì ngã khi bước xuống sân khấu buổi hòa nhạc. Tai nạn xảy ra vì không hề có đèn chiếu đường cho cô bước xuống.


9. SHINee

Video do một fan quay tại buổi hòa nhạc của SM Entertainment đã thu hút sự chú ý vì ghi lại một tai nạn chết người. Taemin khá xui xẻo vì gặp tai nạn nhưng vẫn tiếp tục biểu diễn rất chuyên nghiệp.

[​IMG]

10. Taetiseo

Taeyeon bị sụp hố vì sân khấu bị sập, còn Seohyun cũng bị vấp. Theo thông báo, sân khấu có một phần không an toàn, nhưng vì tầm nhìn tối và hẹp, các cô gái đã không thể thấy chúng.


Hãy khen ngợi những thần tượng trên vì cố gắng biểu diễn dù gặp khó khăn

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời