Home / Tin kpop / 10 khoảnh khắc xấu xí của các fan khi gặp thần tượng

10 khoảnh khắc xấu xí của các fan khi gặp thần tượng

Loading...

misc_1455579538_feature_fanmeets_craycrazy

Chuyện fan hào hứng và mất kiểm soát tại các buổi họp fan, đặc biệt là khi gặp mặt trực tiếp thần tượng là điều rất đỗi bình thường! Dưới đây là hình ảnh tại các buổi họp fan của 10 fan K-Pop, từ fan cuồng cho đến cả sasaeng fan (những fan chuyên bám đuôi làm phiền)!

[​IMG]

1. Fan nữ điên cuồng nhất của 2PM


Nếu cố tình nói to thì mọi người sẽ chú ý đấy.

2. Fan giận dữ của Seventeen


Nhiều lúc thần tượng sẽ không cư xử theo đúng ý bạn muốn. OK, hãy nói với anh ấy “Thôi khỏi”, đập album xuống bàn và đi đến người kế tiếp

3. Ném bao cao su


Đây là một ví dụ cho việc thể hiện tình yêu to lớn với thần tượng. Nhiều fan đã ném cả đồ lót lên sân khấu nhưng bao cao su quả là một lựa chọn táo bạo.

4. Fan lao thẳng vào người Nam Joo Hyuk tại sự kiện ôm fan


Có lẽ cô ấy đã đợi cả đời chỉ để tận hưởng cái ôm lúc 0:46.

5. Xin được tát vào mặt


Một fan đã xin Ga In (Brown Eyed Girls) tát thẳng vào mặt mình! Cô ấy đồng ý nhưng những gì cô làm sau đó sẽ khiến bạn hoàn toàn ngỡ ngàng.

6. Giả làm phóng viên


Những cô gái trong đoạn video trên đã bỏ qua chỗ dành cho vé VIP và tiến thẳng vào hàng ghế đầu VVIP dành cho phóng viên. Cuối cùng họ bị bắt và bị xóa những bức ảnh chụp EXO.

7. Chạy lên sân khấu để ôm thần tượng


Người đang ông trong đoạn video đã không thể kìm nén tình yêu dành cho Crayon Pop và nhảy thẳng lên sân khấu để ôm ChoA.

8. Tát thần tượng

[​IMG]

Yoochun (JYJ) đã nhận được một món quà bất ngờ từ fan của chính mình. Thật không may đó không phải là thứ gì hay ho mà lại là một cú tát thẳng vào mặt, khiến anh không thể nào quên mặt bạn fan đó. Điều này rõ ràng không tốt nhưng lại có hiệu quả đấy chứ.

9. Giả làm đàn ông

[​IMG]

Các cô gái Trung Quốc trong bức ảnh đã cạo hết tóc chỉ để gặp EXO trong nhà vệ sinh sau một sự kiện. Các chàng trai thật may mắn khi được dùng chung nhà vệ sinh với EXO.

10. Ngất xỉu

[​IMG]

Fan này không thể chịu được sự nổi tiếng của EXO nên đã ngất xỉu! Cho dù là vì không khí quá ngột ngạt hay vì cảm xúc vỡ òa khi được thấy thần tượng, hãy đảm bảo rằng bạn có người đi cùng để đề phòng trường hợp bản thân mất kiểm soát.
Nguồn: allkpop

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • jin bts bao cao su

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời