Home / Tin phim / 1 số tin tức về các bộ phim Hàn Quốc sắp chiếu 2016

1 số tin tức về các bộ phim Hàn Quốc sắp chiếu 2016

Loading...

Nhiều diễn viên xác nhận tham gia “Our Gab Soon”

14jz28m

Phim cuối tuần mới của đài “Our Gab Soon” tiếp tục hoàn thành dàn diễn viên.

Các diễn viên đã xác nhận trước đó bao gồm (sắp xếp theo thứ tự xác nhận): Song Jae Rim, Moon Sung Ho, Lee Byung Joon, Yoo Sun, Kim Gyu Ri, Lee Wan, Choi Dae Chul, Jang Yong, Go Doo Shim, Lee Seung Woo, Lee Mi Young, Jun Gook Hwan, Kim So Eun.

Hôm nay, nữ diễn viên Kim Hye Sun đã lên tiếng xác nhận tham gia. Nhân vật của nữ diễn viên được miêu tả là “thú vị, hài hước”.

Yang Jeong Won cũng cho biết sẽ góp mặt trong bộ phim, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình một cách chính thức. Trước đó cô có một vai diễn nhỏ trong “Rude Miss Young Ae“.

Viết kịch bản bởi biên kịch “Wang’s Family” và đạo diễn “Mask“, “Our Gab Soon” (Câu Chuyện Của Chúng Tôi) mô tả một cách tích cực về năm sắc thái hôn nhân: một cặp đôi kết hôn bình thường, một cặp đã li hôn, một cặp tái hôn, một cặp chỉ kết hôn trên danh nghĩa và một cặp sống chung. Bộ phim dự kiến dài 50 tập và lên sóng tập đầu tiên vào 20/8, sau khi “Yeah, That’s How It Is” kết thúc, đối đầu với “Blow Breeze” của MBC và “Laurel Tree Tailors” của KBS2. Bộ phim đã bắt đầu ghi hình vào 2 tuần trước.


Choi Ji Woo xác nhận tham gia “Woman With A Suitcase”

Nữ diễn viên Choi Ji Woo đã lên tiếng xác nhận tham gia phim mới của MBC “Woman With A Suitcase“.

Trong bộ phim, Choi Ji Woo sẽ đóng vai Cha Geum Joo, một người từng làm quản lí cho một văn phòng luật sư trước khi bị bắt giữ, sau đó vực dậy trở thành một luật sư thành công.

HIện tại diễn viên Joo Ji Mo đang xem xét vai nam chính.

Woman With A Suitcase” là câu chuyện xoay quanh một người phụ nữ làm nghề luật sư sau khi vực dậy từ đống đổ nát vì bị đổ tội vi phạm pháp luật và cách để cô trở nên thành công. Tập đầu tiên dự kiến sẽ lên sóng vào 19/9 sau khi bộ phim “Monster” kết thúc.


Kang Ha Neul lần nữa xem xét tham gia “Picnic” cùng với Hyeri

Nam diễn viên Kang Ha NeulHyeri đang xem xét tham gia dự án phim “Picnic” của MBC.

Bộ phim sẽ là câu chuyện thú vị kể về một ngôi sao thần tượng nổi tiếng với tính cách khó chịu cùng một người phụ nữ tầm thường bị mắt kẹt trên một hòn đảo sau một tai nạn máy bay.

MBC cho biết “Hai diễn viên đã gần như xác nhận tham gia bộ phim”. Phía Kang Ha Neul cho biết “đang xem xét thận trọng” và bên Hyeri “chưa có quyết định chính thức”.

SNSD Yuri, EXO Chanyeol đã xác nhận tham gia bộ phim.

Picnic” trước đó có tên cũ là “Gaia” từng bị hủy bỏ lịch chiếu phát sau “Monster“. “Picnic” dự kiến lên sóng vào đầu năm tới, do SM sản xuất.


Son Ho Joon xác nhận tham gia “Blow Breeze”

Nam diễn viên Son Ho Joon đã chính thức lên tiếng xác nhận tham gia phim cuối tuần mới của MBC “Blow Breeze“.

Blow Breeze” mở đầu với câu chuyện một ông già giàu có sinh ra ở Triều Tiên bỗng dưng phát hiện mình có một người thừa kế ngay lúc ông sắp chết.

Son Ho Joon sẽ vào vai Lee Jang Go, một luật sư nghèo nàn có một trái tim ấm áp, chân thành, đồng thời cũng là người mặc một bộ vest duy nhất trong vòng 2 năm hành nghề luật.

Son Ho Joon cho biết bản tóm tắt kịch bản rất thú vị và sẽ làm tốt hết sức của mình.

Blow Breeze” dự kiến lên sóng vào 20/8 ngay sau khi bộ phim “Happy Home” kết thúc, đối đầu với “Our Gab Soon“.


Kim Hyun Joo xác nhận tham gia “Fantastic”

Nữ diễn viên Kim Hyun Joo đã xác nhận tham gia phim mới của jTBC “Fantastic“.

Fantastic” là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh mối tình giữa biên kịch mắc căn bệnh hiểm nghèo và một ngôi sao Hallyu.

Kim Hyun Joo vào vai Lee So Hye, biên kịch hàng đầu với nhiều người hâm mộ, được biết đến trong ngành với cái tên “thánh So Hye” là một biên kịch có tiếng tăm, lạc quan và có tình cách đặc biệt. Ngay cả khi biết mình chỉ còn sống trong 5 tháng, cô cũng không khóc hay ngã xuống mà thay vào đó biến phần cuộc đời còn lại của mình trở nên rực rỡ và tuyệt vời nhất có thể. Là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cô rất yếu đuối khi đối mặt với gia đình mình.

Tuy vậy, một ngôi sao hàng đầu nổi tiếng nhưng có diễn xuất tệ hại đã phá banh kể hoạch của cô sau 10 năm gặp lại.

Fantastic” chứa các yếu tố hài lãng mạn kịch tính không thể đoán trước tình tiết và sẽ lên sóng vào 2/9 sau khi “Age Of Youth” kết thúc.

Cre: Tổng hợp | Dịch : Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • tin tức về sao hàn quốc exo về dự kiến pyoengchang ở Triều Tiên

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời