Home / Tin phim / 1 số tin tức mới của bộ phim Our Gab Soon

1 số tin tức mới của bộ phim Our Gab Soon

Loading...

Song Jae Rim và Kim So Eun nói về sự tái hợp trên màn ảnh nhỏ

Trong buổi họp báo của bộ phim “Our Gab Soon” được tổ chức ngày 1/8. Song Jae Rim và Kim So Eun đã chia sẽ suy nghĩ của họ về việc tái hợp trên màn ảnh nhỏ.

Song Jae Rim cho biết, ” Chúng tôi đã làm việc với nhau trên một chương trình trong khoảng chín tháng. Tôi nghĩ rằng hóa học của chúng tôi sẽ tuyệt vời vì chúng tôi có thiện cảm với nhau và đã từng “kết hôn”. Kim So Eun là một người dễ chịu, chúng tôi hiểu nhau và cảm thấy thoải mái khi gần bên, vì vậy phải nói là thuận buồm xuôi gió từ cảnh phim được quay đầu tiên “.

Kim So Eun nói thêm, ” Chúng tôi như một cặp đôi đã sống chung trong 10 năm qua. Tôi nghĩ rằng ‘ We Got Married ‘ đã giúp chúng tôi [hành động giống như một cặp vợ chồng]. Tôi biết những gì Song Jae Rim thích và không thích, vì vậy tôi có thể nói với tất cả mọi thứ chỉ cần nhìn biểu hiện của anh ấy”.

Song Jae Rim sẽ vào vai trò Gab Dol, một sinh viên dự thi công chức lâu năm, và Kim So Eun sẽ vào vai Gab Soon, bạn gái Gab Dol, có ước mơ trở thành cô giáo. “Our Gab Soon” sẽ tập trung mô tả những khía cạnh tích cực của tình yêu và cuộc sống hôn nhân.

Tại cuộc họp báo của bộ phim “Our Gab Soon” vào 1/8, Kim So Eun đã hé lộ quá trình casting cô sau khi Lee Ha Na bất ngờ rời khỏi bộ phim.

Nữ diễn viên cho biết “Sẽ là nói dối nếu tôi bảo không có gánh nặng về vai chính [trong một bộ phim truyền hình dài tập]. Nhưng tôi cố gắng không nghĩ về điều đó và cố gắng hết sức mình. Trước hết, tôi sẽ cố gắng hết sức và để cho ra kết quả tuyệt vời nhất có thể.”

Kim So Eun nói thêm rằng cô đã được liên lạc một cách rất bất ngờ với lời đề nghị vai nữ chính trong bộ phim “Our Gab Soon“. “[Đoàn làm phim] bất ngờ liên lạc với tôi. Tôi đã đọc kịch bản trong ngay trong buổi họp đầu tiên. Thay vì chỉ đơn giản là nhận được tóm tắt kịch bản, tôi đã có cơ hội hiểu thêm và đắm chìm vào cảm xúc của nhân vật, vì vậy tôi thấy không cảm thấy quá gánh nặng hay quá khó khăn. Song Jae Rim đã nói với nhà sản xuất rằng có thiện cảm với tôi.”

Theo AllKpop & Kites dịch

 

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • our gab soon

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời